Có thêm 1.000 căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc tại Phú Quốc

Theo ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group: “Novotel Villas có 96 biệt thự, cung cấp tổng cộng 314 phòng khách sạn, tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đây là biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép được phép chuyển nhượng cho khách hàng sở hữu”.

Novotel Villas nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort quy mô 132 ha của CEO Group được quy hoạch và triển khai hạ tầng đồng bộ. Novotel Villas có phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng hòa quyện trong một không gian xanh mát, yên bình, vừa giao hòa với thiên nhiên vừa đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

“Tiếp sau công trình này, Tập đoàn sẽ khởi công dự án khu tổ hợp Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc với quy mô 1.000 căn hộ và biệt thự đẳng cấp 5 sao, dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2018.”

CEO Group hiện là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc, đồng thời được vinh danh là một trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2017 do Vietnam Report công bố, các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn đều nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.

Condotel Sonasea Phú Quốc có vị trí tại chính giữa bãi biển 5 sao thuộc Bãi Trường – trung tâm đảo ngọc Phú Quốc.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Là một phần không nhỏ tổng thể dự án Sonasea Phú Quốc, những căn hộ Condotel cũng được tuân theo mạch cảm hứng thiết kế xuyên suốt và đồng bộ của các phân khu còn lại. Công trình này có sự tổng thể trong hòa quyện của khu nghỉ dưỡng 4 đến 5 sao và đây cũng chính là khu biệt thự đẳng cấp, khu phố mua sắm, khu dịch vụ thương mại sôi động tại Condotel Phú Quốc.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonases Phú Quốc được thiết kế với mục tiêu trở thành điểm dừng chân lý tưởng và đáng lưu giữ nhất tại Phú Quốc và dự án hẹn sẽ tạo được động lực mạnh mẽ với du khách bởi một hệ thống tiện ích thời thượng và khác biệt.

Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệp

Xem thêm: Đầu tư sinh lời cùng với dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*