Ascent Plaza Nơ Trang Long khu căn hộ đơn giản trẻ trung đẹp hài hòa

Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp” tức là cần phải có nơi cư trú ổn định thì mới tập trung cho công việc. Lạc nghiệp tất sẽ an cư, và ổn định gia đình là để lập nghiệp. Với vị trí thuận lợi, thiết kế sang trọng cùng không gian xanh với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, Ascent Plaza vietcomland.com xứng đáng là nơi giúp bạn ổn định gia đình để lập nghiệp.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đơn giản trẻ trung

Ascent Plaza Nơ Trang LongAscent Plaza được CĐT Tiến Phát corp phát triển tại khu đất số 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tại đây khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh được CĐT xây dựng với 1 tòa tháp với số lượng căn hộ chung cư hạng sang là 340 căn hộ cao câp. Với vị trí tại Quận Bình Thạnh, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây quý khách hàng sẽ thuận tiện lưu thông qua các tuyến đường như đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh …. khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh là 1 tổ hợp sống đẳng cấp gồm 1 tòa tháp có chiều cao từ 25 tầng, do Tiến Phát corp làm chủ đầu tư, dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh thuộc Khu đô thị Nơ Trang Long, địa chỉ tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM với vị trí chiến lược nới giao nhau của nhiều tuyến đường.

Chủ đầu tư Ascent Plaza vietcomland.com còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được giảm thiểu đáng kể. Tiếp nối theo“phong cách sống xanh thân thiện” của Khu đô thị Nơ Trang Long, Ascent Plaza Nơ Trang LongAscent Plaza dành trên 50% diện tích KĐT phát triển cảnh quan gồm hệ thống cây xanh, vườn dạo, hồ bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, quảng trường, sân chơi cho trẻ em, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Cùng với đó là tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi nhà hàng,…phòng khám sức khỏe, trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng…đang chờ đón những cư dân tương lai đến khám phá và trải nghiệm.

Chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đẹp hài hòa

Mặt bằng thiết kế dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh là 1 tổ hợp sống đẳng cấp nằm ngay 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên khu đất rộng 3.425 m2 chia thành các phân khu chức năng gồm 1 tòa chung cư cao từ 25 tầng. Sen kẽ giữa các khối nhà được trang trí khu công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi giải trí, phố đi bộ … Tạo nên không gian cảnh quan vô cùng thích thú, sinh động tạo cảm giác trong lành, yên tĩnh giữa khu phố phường đông đúc nhộn nhịp.

Được biết, bảng giá khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có CSBH linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh là dự án hấp dẫn nhất khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, với tốc độ bán hàng thần tốc. Sống trong 1 môi trường mà sắc xanh phủ kín là ước mơ của rất nhiều người. Và đến với khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh, bạn sẽ được sống trong 1 không gian hoàn hảo như vậy.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com