Best Western Premier Sonasea CED Group dự án đất nền nhà hàng sang trọng khu đất vàng

Khu Best Western Premier Sonasea là một dự án nổi bật của CED Group tại Việt Nam, đây là tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu châu Á, tại Việt Nam CED Group là một trong những đơn vị tiên phong với những dự án thành công, chất lượng vượt trội, phong cách sống khác biệt và có chỗ đứng trong thị trường. dự án đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group nhà hàng sang trọng

Best Western Premier Sonasea CED Group

đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group Huyện Kiên Giang

Best Western Premier Sonasea với tổng diện tích dự án 34.807 m2 được CĐT cho xây dựng bao gồm 34.807 m2 . Hiện tại, tuyến đường Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là tuyến đường duy nhất kết nối Best Western Premier Sonasea ra đại lộ Lô SR2B, khu tổ hợp Sonasea Villa & Resorts Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Huyện Kiên Giang vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, mo ban dat nen phu quoc cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng thêm sức hút của đối với mo ban dat nen phu quoc . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án cao cấp khác mang thương hiệu CED Group, tinh hinh bat dong san binh duong hien nay còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại khu dự án Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc. Và đặc biệt mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân đất nền của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Không chỉ vậy, dự án cũng gần hệ thống các trường học quốc tế, trường công lập dân lập mọi cấp (mầm non đến trung học phổ thông. Một số trường điển hình
Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế đất nền. Thiết kế tinh hinh bat dong san binh duong hien nay được học hỏi những kinh nghiệm thành công từ các dự án Nhà phố giá rẻ được triển khai trước đó của CED Group như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn, vượt trội hơn. Và tất nhiên sản phẩm đó được khách hàng đánh giá cao. CĐT là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.
Best Western Premier Sonasea có mức giá dự kiến rơi vào khoảng đang cập nhật…. và sẽ được mở bán tại thời điểm . Mức giá này có được thị trường chấp nhận và có được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? mo ban dat nen phu quoc sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm khu dự án Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.
khu dự án Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc được đánh giá rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc biệt hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta định cư lâu dài cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Với giá cả phải chăng cùng những ưu điểm mà CĐT mang lại, khách hàng có thể dễ dàng hưởng thụ một cuộc sống tuyệt vời khi mua nhà tại khu dự án Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc của chúng tôi.
Hỗ trợ thông tin quý khách hàng Điện thoại – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/best-western-premier-sonasea-phu-quoc/

Xem thêm