Cái tên quen thuộc căn hộ Gem Riverside

Trong phân khúc căn hộ quận 2 giai đoạn này, cái tên căn hộ Gem Riverside chắc hẳn đã không còn xa lạ gì mang nhiều quý khách va các CĐT chú ý.

Được biết đến là dự án nằm tại tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, có tổng diện tích quy hoạch rộng 3,6ha. Dự án căn hộ thuộc phường An Phú quận 2 này còn mang đến cho cư dân nhiều giá trị sống cấp cao mang hệ thống tiện ích bên trong cao cấp bậc nhất.

Dự án Gem Riverside được giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và quý khách hàng đánh giá rất cao cũng như đặt kỳ vọng vào dự án này khá nhiều. Dự án có tổng diện tích cực lớn lên đến 6.7 ha, với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 sản phẩm. Xem thêm thông tin căn hộ Đất Xanhnhatpham.net

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại trước khi xuống tiền.

truong hoc can ho gem riverside

Căn hộ Gem Riverside cơ hội cho nhà đầu tư

mang tiêu chí, sống là tận hưởng, CDT dự án luôn rất chú tâm vào mảng kiến trúc không gian sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, tân tiến, dần hình thành nên một cộng đồng dân cư khỏe mạnh, sở hữu môi trường sống xuất sắc nhất thị trường.

Không dừng lại ở cuộc sống tinh thần, màu xanh cây cỏ một vài hạng mục tiện ích, dịch vụ nội khu dự án được CDT xây dựng theo tiêu chuẩn đạt chất lượng cao cấp và danh tiếng tại một số khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến quý khách hầu hết là giới doanh nhân trẻ thành đạt, những gia đình trẻ

hơn nữa, còn phải kể đến những dịch vụ tiện ích khác không thua phần cao cấp được chủ đầu tư chỉ để cho cư dân.

những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, thể dục, một số khu trung tâm thương mại lớn mang nhiều thương hiệu hàng đầu, đẳng cấp chắc hẳn sẽ làm hài lòng những cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Riêng một vài khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời mang sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, Shophouse coffe, cộng một số khu vực tiện ích cơ bản khac sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống cao cấp của các cư dân thành đạt.

hơn nữa, dự án còn sở hữu những hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trọng tâm vui chơi, giải trí, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cộng đồng, trung tâm mua sắm mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ bên trong dự án khép kín nhằm cung ứng nhu cầu sống có chất lượng tốt nhất cho cư dân.

tien ich gem riverside

đặc trưng là xây dựng hệ thống 4 hồ bơi sở hữu tổng diện tích khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí nội khu lòng những tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi vui chơi vui chơi vừa là hồ điều tiết không khí cho toàn bộ dự án.

với thể thấy, cư dân sống tại dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ sở hữu được mọi thứ trong tầm tay mang chất lượng vượt bậc mà không cần phải đi đến ra ngoài dự án.

Ngoài dự án Gem Riverisde, tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều dự án đã và đang chuẩn bị triển khai, hầu hết đều được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đầu tư và phát triển. Quý khách hàng quan tâm tới khu vực này và muốn tìm kiếm 1 căn hộ thì có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2nhatpham

Kèm theo đó là chia sẻ thông tin và giá bán của từng dự án.

Từ đấy, hình thành nên 1 cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và mang mức sống bậc nhất quận 2, trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn cả cùng đồng dân cư ở An Phú – An Khánh hiện nay, hơn thế nữa sẽ là sức hút mạnh mẽ một số cư dân khủng từ các khu đô thị có quy hoạch khá cũ về dự án sinh sống.

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, sở hữu thể nói đó là cái nôi tuyệt vời hình thành nên một quần thê cư dân đẳng cấp và hiện đại trong lòng đô thị. Ngay từ lối kiến trúc, môi trường sống xanh hoàn hảo cộng dàn tiện ích nội khu cao cấp, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách.

Tham khảo thêm về sự đánh giá chi tiết về giá bán căn hộ Gem Riverside : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Phân tích và đánh giá tại sao dự án Đất Xanh lại có giá bán như vậy và so sánh với giá bán của các dự án xung quanh khu vực.

Tuy chưa mở bán chính thức, nhưng đối sở hữu Đất Xanh đấy là một dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là nhân tố thành hình nên sự thành công của CĐT trong thị trường căn hộ trong lần đầu tiên tiến vào phân khúc quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*