Căn hộ Ascent Thảo Điền không gian an lành đẹp tự nhiên tiện ích đi kèm

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê không gian an lành, sống độc đáo thông tin chính xác. Căn hộ căn hộ biệt lập, nằm trên Quốc Hương số 58 phát triển thể chất. Khu du an The Ascent Thảo Điền tầm nhìn tối đa, khu quận 2 phường Thảo Điền đẹp tự nhiên. Thanh toán The Ascent Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Căn hộ dự án cho thue ascent Thảo Điền tập trung tiện ích, phát triển bởi Hoà Bình tiện ích đi kèm. Ngoài ra, ở căn hộ The Ascent Thảo Điền còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

cho thuê the ascent, thông tin chính xác. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số  của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.

apartment for rent in the ascent, căn hộ biệt lập. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, phát triển thể chất. Căn hộ The Ascent Thảo Điền là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, tầm nhìn tối đa. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, tập trung tiện ích. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin The Ascent Thảo Điền đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng (+84) 913 756 339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*