Những yếu tố khác biệt của Delasol Capitaland

De La Sol quận 4 hiện đang là một trong một vài dự án đóng vai trò chiến lược của Capitaland- NĐT nước ngoài đến từ Singapore đã gắn mang tên tuổi của nhiều dự án nổi tiếng tại Việt Nam. Dự án căn hộ De La Sol mang lại không gian sống xanh sở hữu một vài kiến trúc đặc trưng và ấn tượng nhất.

Môi trường sống tại Delasol Capitaland chia sẻ Quốc Dũng

Dự án khu căn hộ De La Sol quận 4 không chỉ mang lại một không gian sống đặc thù và sang trọng, tinh tế bậc nhất mà còn với một số triết lí mới về một căn hộ hài hoà về cảnh sắc môi trường xung quanh, mang đến một số ấn tượng mới mẻ dành cho không gian De La Sol Quốc Dũng nhưng lại không khó, không quá cầu kì, phức tạp hay rối mắt như nhiều người vẫn thường nghĩ về một căn hộ cấp cao.

de la sol dang cap khac biet

chuan song can ho de la sol

cùng lối thiết kế phong phú và tiên tiến, hệ thống nội thất đẳng cấp và thông minh, không gian cảnh quan tự nhiên hữu tình từ ngoài đường giáp 3 con sông lớn, dự án căn hộ De La Sol được phân tách là một trong các căn hộ sở hữu nơi ổn định chỗ ở xuất sắc nhất dành cho KH thuộc một vài đối tượng như nhà lãnh đạo, doanh nhân, công ty lớn và giới thượng lưu…. Đặc trưng, theo Quốc Dũng căn hộ De La Sol còn với lối thiết kế theo phong cách Mỹ khá xuất sắc.

Cụ thể là khu vực tầng trệt sẽ được bao trùm bởi hệ thống cây xanh đến từ công viên xanh mát đem đến khuôn viên thông thoáng, kết hợp cùng lối đi bộ trong nội khu dự án. Cách thiết kế này sẽ giúp cho cư dân có được 1 khu vực tản bộ riêng vừa trong lành, vừa thoáng mát, rất tốt cho việc rèn luyện và nâng cao sức khoẻ. Ngoài ra, tại mỗi toà nhà cũng được thiết kế 1 khu vườn trên không riêng được gọi là Sky Terrace ở trên sân thượng. Ấn tượng về khu vườn này chính là hệ ban công ngoại khu mở rộng, tất cả tổng diện tích hay chi tiết nhỏ của khu vườn đều được tính toán một phương pháp tỉ mỉ và chi tiết, chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ một số đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam giúp đem đến cho một số cư dân trong tương lai một môi trường sống xuất sắc bậc nhất, chứa đựng một số nét rất riêng so với một số căn hộ cao tầng quận 4 khác theo chia sẻ Quốc Dũng.

Cảm nhận môi trường sống yên bình, văn minh của căn hộ De La Sol quận 4

ích lợi thứ hai dành cho những quý khách khi lựa chọn sinh sống tại dự án căn hộ De La Sol quận 4 chính là được sinh sống trong 1 môi trường sống cực kỳ văn minh và yên tĩnh. Quý cư dân sẽ rất khó lòng tìm được một dự án căn hộ nào mà cung ứng được đời sống văn minh, theo Quốc Dũng yên bình như đang sống tại căn hộ cao tầng cấp cao De La Sol.

Dự án này không chỉ thu hút tầng lớp tri thức cao mà còn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ quý khách ngoài nước đang vận hành tại Việt Nam. Chính vì vậy, chắc chắn không gian sống tại đây sẽ với dân trí cao. Góp phần thi công một cùng đồng dân cư văn minh. Bên cạnh đó, mức giá cả căn hộ mà Capitaland đưa ra là khá hợp lý ( chỉ dao động 24 triệu/m2), với thể nói là rẻ hơn khá nhiều so có một số dự án cộng thị trường khác tại TP HCM.

căn hộ cao tầng De La Sol theo Quốc Dũng trông mong sẽ mang lại môi trường sống tiện nghi, thỏa sức nhất dành cho quý vị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*