Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 có nên đầu tư cho thuê?

Thị trường khu đông nổi lên nhiều dự án chung cư cao cấp, trong số đó những dự án ven sông hoặc gần sông luôn được chú ý nhiều hơn cả.

Rome Diamond Lotus Quận 2 là một dự án mới của Phúc Khang, nằm mặt tiền đường Mai Chí Thọ hướng ra sông Sài Gòn. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành căn hộ cao cấp bậc nhật.  Bài viết dưới đây, Phong Lê chia sẻ những yếu tố đánh giá để quyết định xem có nên đầu tư cho thuê căn hộ Rome Diamond Lotus hay không.

Thông tin liên quan:

rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống

Phải nói đến đầu tiên khi quyết định đầu tư cho thuê dự án này là hệ thống tiện tích vô cùng đa dạng, cao cấp và hiện đại. Có nhiều tiện ích phân chia dành cho mọi lứa tuổi. Trẻ em có nhà trẻ, trường học năng khiếu, công viên, khu vui chơi, bể bơi,…

Khám phá những tiềm năng chưa khám phá hết của dự án Phúc Khang cùng với Le Dinh Phong. Rất nhiều thông tin hữu ích cho việc quyết định đầu tư cũng như tư vấn khách hàng khi đến với căn hộ Rome Diamond Lotus.

tien ich rome diamond lotus

Phân khúc người lớn hơn sẽ có những tiện ích như nhà hàng, bar, café, công viên đi dạo, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng Gym, phòng Spa. Đặc biệt, Phúc Khang tinh tế khi đầu tư hẳn môt khu tập dưỡng sinh cũng như vườn thiền để người lớn, người già có thể sinh hoạt, nâng cao sức khỏe tại đây.

Một trong những tiện ích hiếm có khó tìm ở những căn hộ khác chính là Rome Diamond Lotus có tổ hợp giải trí trên không, được đặt trên đỉnh tòa nhà. Đây là khu Sky Park, hội tụ tất cả những dịch vụ hiện đại nhất, là nơi để mọi người có thể thư giãn, vui chơi và nghỉ ngơi dịp cuối tuần.

Rome Diamond Lotus Quận 2 căn hộ xanh

Nằm trong dòng căn hộ xanh Diamond Lotus, dự án mới Phúc Khang chắc chắn đảm bảo những yếu tố xanh, đạt tiêu chuẩn LEED quốc tế. Đặc biệt hơn tại khu vực Quận 2, Rome Diamond Lotus cũng may mắn là căn hộ đầu tiên được công nhận là căn hộ xanh.

Thị trường Quận 2 những thông tin đang rất được quan tâm: Đánh giá chung cư Quận 2 Phong Lê

Rome Diamond Lotus một trong số những dự án Hot nhất năm 2018 đang trở thành điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 2.

can ho xanh rome diamond lotus

Buổi ra mắt dự án Rome Diamond Lotus

Trong tương lai khi dự án hoàn thành, quý khách hàng sẽ trở thành những cư dân đầu tiên tại Quận 2 sở hữu căn hộ xanh, được sống trong một môi trường trong lành, mát mẻ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cũng như không tác động xấu đến môi trường bên ngoài.

Vị trí đắc địa dự án Rome Diamond Lotus

Phong Lê đánh giá cao vị trí tọa lạc của dự án Phúc Khang. Nằm mặt tiền cung đường chính Mai Chí Thọ, nơi kết nối đến các quận trung tâm vô cùng dễ dàng.

  • Đi đến Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm chỉ mất từ 5 – 7  phút.
  • Đi đến Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7 theo đường Mai Chí Thọ mất 10 phút.
  • Đi đến khu công nghệ cao Quận 9 mất 15 phút
  • Đi đến những cung đường lớn như Võ Chí Công, Cầu Phú Mỹ,… tầm 15 phút.

Đại lộ Mai Chí Thọ còn là con đường gấn nhất kết nối đến Quận 1, Quận 3, Quận 7 chỉ mất 15 phút. Từ hướng Đồng Văn Cống, dự án ngay gần kề khu trung tâm hành chính Quận 2.

Với những ưu điểm này, Rome Diamond Lotus sẽ là một dự án đáng được cân nhắc để đầu tư cho thuê.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*