Căn hộ Sala Thủ Thiêm cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực

Ban can ho new city đem đến một căn hộ dự án cuộc sống nghỉ dưỡng cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp căn hộ New City vị trí đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Đại Quang Minh group đem đến một lối sống lành mạnh. Hãy đến phân tích những ưu điểm chỉ tại căn hộ cao cấp căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

khu do thi sala thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ cho thuê căn hộ Sala quận 2 bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Không gian bán căn hộ Sala quận 2 mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Trong tương lai gần, Căn hộ Cho thuê căn hộ Sala quận 2 http://khudothisala.org/cho-thue-can-ho-khu-do-thi-sala/ chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát.

Toàn bộ các khối nhà Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 thiết kế và trang thiết bị hiện đại có đầy đủ dịch vụ phụ trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng cư dân cư ngụ.

Tiện ích nội khu của Căn hộ New City được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho căn hộ New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Quý khách cần thêm thông tin căn hộ New City và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

Xem thêm thông tin can ho quan 2 gia khanh land !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*