Chủ đầu tư dự án GS Metrocity Nhà Bè và những điều cần biết

Thị trường bất động sản Khu Nam năm 2019 chứng kiến sự ra đời chính thức của Gs Nha Be. Đây là một khu phức hợp đô thị tương tự như dự án Vincity quận 9, được khách hàng mong chờ nhiều năm qua.

tong the khu do thi gs metrocity

Chủ đầu tư dự án GS Metrocity Nhà Bè và những điều cần biết

chu dau tu biet thu gs metrocity

 

Công ty GS E&C là công ty con của tập đoàn GS Group, xếp hạng 7 trong các công ty lớn hàng đầu Hàn Quốc, đầu tư bất động sản ở 28 thị trường với 260 dự án trên thế giới.

Ở Việt Nam Gs E&C nổi tiếng nhờ các dự án như đường Phạm Văn Đồng, dự án căn hộ Xi Riverview Palace ở phường Thảo Điền quận 2, dự án Sunflower ở Hải Phòng, khu nghỉ dưỡng cao cấp Angsana Resort – Hue…

Mới đây thì doanh nghiệp này cũng đã đề xuất được đầu tư dự án đường tàu điện số 2, đường tàu điện số 5.

Các dự án lớn của GS E&C có thể kể đến là cầu West Sea Grand (top 10 cây cầu dài nhất thế giới), đường cao tốc Incheon nối sân bay Incheon với trung tâm thủ đô Seoul, dự án nhà máy lọc dầu Lidong ở Bắc Kinh – Trung Quốc, LG Beijing – trung quốc, NCSoft Hàn Quốc, nhà máy điện Armenia, dự án Misa Gangbyeo Riverview Xi Hàn Quốc, và rất nhiều dự án khác.

Gs E&C thành lập năm 1969, rất vinh dự khi 8 năm liên tiếp lọt top những công ty có chỉ số bền vững cao nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Đứng thứ 22 trong tổng số 250 công ty xây dựng hàng đầu của thế giới, được tạp chí EnR của Mỹ bình chọn.

Nhận được giải thưởng an toàn xây dựng ASAC vào năm 2015 do chính phủ Singapore công nhận. Ngoài ra là rất nhiều giải thưởng lớn khác.

Với tiềm lực và uy tín như vậy thì dự án của Gs E&C sẽ được khách hàng đón nhận nhiệt liệt hơn. GS Metrocity là một dự án nhỏ so với các dự án ở nước ngoài của doanh nghiệp này đã thực hiện. Thế nên việc đầu tư xây dựng không phải là chuyện khó. Nhiều người lo ngại tiến độ xây dựng chậm trễ trong những năm qua là có thể do công tác bàn giao đất của ủy ban thành phố chưa thực hiện tốt.

Thông tin tổng quan khu đô thị GS Metrocity Nhà bè

Video giới thiệu tổng quát căn hộ Gs MetroCity Nhà Bè:

Vị trí căn hộ GS Metrocity là mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng và một phần xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh.

Có tổng diện tích là 349ha, đầu tư bởi công ty GS E&C, với số vốn dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng.

Dự án được chia làm 3 phân khu, gồm khu A là khu đô thị tuyến tính Linear, diện tích 115ha, khu B là tổ hợp 2 phân khu: khu đô thị trung tâm The Center Peninsula cộng với khu đô thị cửa ngõ Gateway City, diện tích 57ha. Còn lại khu C diện tích 76 ha, định danh là Parkcity – đô thị công viên.

Xét về phân chia theo chức năng, khu nhà ở có diện tích 155ha, gồm có căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, các tiện ích gần gũi là khu thương mại, nhà hàng, coffee shop…

Khu công trình chức năng công cộng diện tích 34ha, gồm các công trình giáo dục, trường học từ cấp mầm non đến đại học, trong đó có trường quốc tế, chương trình giáo dục kết hợp thêm tiếng Anh bên cạnh tiếng Việt. Thêm nữa là trung tâm thương mại cấp khu vực và các công trình khác.

Nhà phố GS Metrocity là một trong 4 khu đô thị lớn có vai trò quan trọng đối với vị thế Khu Nam Sài Gòn bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước, khu đô thị du lịch Cần Giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*