Cuộc sống tuyệt vời tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, TP.HCM đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Quận 7. Điều đó kéo theo việc sẽ gia tăng đột biến về nhu cầu căn hộ hạng sang để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn bất động sản nắm bắt được điều đó. Đã cho mở bán dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn. Đây sẽ là dự án nhà ở được đầu tư nhất năm 2026.

Sunshine City Sài Gòn

khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn tiện ích 5 sao

vietcomland.com nằm ở Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM. dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh….… Giúp việc lưu thông đến các vị trí thuận lợi thành phố của cư dân trở thành dễ dàng. Bên cạnh đó , dự án nhà ở nằm gần tuyến đường vành đai 3 giúp quý khách tiện lợi lưu thông đến các tỉnh lận cận. Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi trội . Và cũng vô cùng tiện lợi lúc tiện lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Bến xe Quận 7, TTHC Quận 7, Siêu thị, trường học …

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án nhà ở nhà ở tại TP.HCM đang rất thiếu. Nhiều quý khách thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một căn hộ có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà ở này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm mua sắm không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Tất cả các khu vực công cộng tới các căn hộ đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com được trang bị hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng lúc mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

khu căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn sống thanh bình

Góp phần cung cấp cho thị trường bất động sản Quận 7 một môi trường sống đẳng cấp. Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn trung tâm Quận 7. Đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn có diện tích rất phong phú từ 67.9m2 đến 104 m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Phòng ngủ với ban công rộng lớn sẽ là không gian tuyệt vời riêng tư trong cuộc sống. Nơi quý khách có thể bỏ lại sau lưng những mệt nhọc trong cuộc sống, công việc. Mà tha hồ tự thưởng cho mình những khoảnh khắc bình yên và tĩnh lặng. Bằng việc phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn vẻ đẹp không tỳ vết của toàn thành phố. Cũng như dự án nhà ở hay tha hồ chìm quên hết âu lo, đắm chìm vào giấc ngủ.

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu , dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm một nơi ổn định gia đình tuyệt vời tại Quận 7. Thì không thể bỏ qua dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn. Của CĐT Công ty cổ phần dược phẩm TP.HCM . Những sản phẩm bất động sản đẳng cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang đến một môi trường sống trong mơ.

Tìm hiểu thêm