Đánh giá giá bán căn hộ Opal City có nên mua?

Đánh giá giá bán căn hộ Opal City có nên mua? Hiện nay, rấ nhiều hộ gia đình thuộc những khu vực trung tâm và bài toán được đặt ra lựa chọn những quận huyện thuộc khu vực lân cận để giúp dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm hơn.

Và Opal City ra đời cũng chính bởi mục đích như vậy. Tuy nhiên, giá bán căn hộ Đất Xanh này như thế nào? Có phù hợp hay không?.

Trong những ngày qua,diễn biến thị trường căn hộ quận 9 cũng đã có nhiều khởi sắc. Theo đó, dự án Opal City xuất hiện đã tạo nên làn gió mới mử, mang lại sức hút riêng. Để có những tin tức xoay quanh dự án, truy cập ngay: Phân tích thị trường Quận 9 phân tích tại https://dungquoc.com/, quý khách hàng sẽ có thêm các thông tin tin cậy về dự án căn hộ mới Đất Xanh này.

Chọn mua căn hộ Opal City Đất Xanh có thuận tiện để đi vào trung tâm?

Dự án căn hộ quận 9 Opal City sở hữu mặt tiền đường Liên Phường ( sát cạnh với đường Cao tốc Long Thành- Dầu Dây) và gần với nút giao thông An Phú địa phận quận 9. Khu vực này, cơ sở hạ tầng đã rất chỉn chu, những con đường đóng vai trò huyết mạch đều được kết nối với những các khu vực có tiện ích tốt nhất.

Dự án Opal City hưởng lợi từ việc mở rộng đường Liên Phường: quan9.hochiminhcity.gov.vn

vi tri can ho opal city

Hiện tại, đường cao tốc đã hoàn thành, tuyến Metro đối diện dự án cũng đã đi vào hoạt động, tuyến Vành đai 2 nối từ quận 7 cũng đã hoàn chỉnh, tất cả đều mang đến sự liên kết vùng tốt nhất.

Thông tin thị trường bất động sản Sài gòn và dự án mới tại quận 9 có tại: Blog Quốc Dũng- Blog xoay quanh dự án Opal City Đất Xanh với những đánh giá và phân tích toàn diện những yếu tố quan trọng và đáng chú ý bởi Quốc Dũng chia sẻ những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay : TOP 05 căn hộ Quận 9 nên xem xét ở thời điểm hiện tại, khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

Vị trí căn hộ Opla City với dịch vụ xung quanh

Nếu như quý khách hàng lựa chọn Opal City Đất Xanh để làm nơi sinh sống thì sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về các dịch vụ cũng như các nhu cầu sống thiết yếu xung quanh căn hộ. Vì xung quanh Opal City có khá nhiều các trung tâm thương mại lớn như: Coopmart, Vincom quận 9, Cantavil quận 2, Metro quận 2, Vincom Mega Mall quận 2…

Video giới thiệu các hạ tầng dọc tuyến đường Liên Phường

Hệ thống trường học từ dân lập đến công lập ở khu vực quận 2, quận 9, quận Thủ Đức đều đã đi vào hoạt động từ rất lâu. Đặc biệt là các trường quốc tế từ Anh, Mỹ, Nhật…

Hệ thống bệnh viện như Bệnh viện quận 9, bệnh viện quận 2, bệnh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện Đa khoa Thủ Đức đều di chuyển rất nhanh chóng.

Giá bán căn hộ quận 9 Opal City sẽ biến động ra sao, liệu có cao hơn dự án khác trong cùng phân khúc hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua các phân tích về vấn đề Quốc Dũng đánh giá căn hộ Quận 9. Chung cư Quận 9 này được kỳ vọng sẽ trở thành nơi lý tưởng để quý cư dân có được cuộc sống trải nghiệm hiện đại nhất. Tìm hiểu vị trí căn hộ Opal City : Quốc Dũng chia sẻ các yếu tố chờ đến từ hạ tầng xung quanh căn hộ Đất Xanh.

Giá bán căn hộ quận 9 Opal City có phù hợp?

Giá bán căn hộ Opla City khoảng 22-24 triệu/m2, thấp hơn so với các đối thủ khác như Floria Anh Đào ( 26-28 triệu/m2), Sapphire Khang Điền(25-27 triệu/m2), Floria Fuja( 28-30 triệu/m2), Jamila Khang Điền ( thấp nhất 23,5 triệu/m2)…

Như vậy, có thể thấy, mức giá bán căn hộ Opal City là vừa phải, so với các căn hộ tầm trung, chứ chưa phải là mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, lợi ích từ yếu tố vị trí, tiện ích căn hộ này mang đến lại hoàn toàn phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*