Đánh giá vị trí dự án One Verandah

Là một trong số ít dự án căn hộ cao cấp có vị trí ven sông Sài Gòn, One Verandah là dự án do chủ đầu tư Mapletree  thực hiện. Nhờ vị trí đắc địa này, chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây được nâng tầm đẳng cấp.

One Verandah đang là dự án mới tại khu Thạnh Mỹ Lợi, hiện đang làm mưa làm gió thị trường khu Đông. Các thông tin chính thức dự án Mapletree về One Verandah được các chuyên gia SaleReal đánh giá tại đây.

Vậy vị trí dự án One Verandah ở đâu? Có lợi thế gì? Bài viết dưới đây sẽ phân tích làm rõ vấn đề này.

vi tri one verandah

Vị tí dự án One Verandah

Vị trí dự án One Verandah – Thạnh Mỹ Lợi

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, căn hộ One Verandah có quy mô rộng 1,7ha. Ngoài vị thế mặt tiền giáp sông, dự án còn giáp Đồng Văn Cống , Võ Chí Công, và phường Bình Trưng Tây.

Đây là dự án được đánh giá khá ưu ái hơn các dự án căn hộ khác tại khu Thạnh Mỹ Lợi, nhờ câu cầu Thời Đại đã cho lưu thông xe qua lại. Cây cầu này được nối liền từ đại lộ Mai Chí Thọ vào đảo.

Hơn nữa, khu vực Thạnh Mỹ Lợi sở hữu rất nhiều dự án cao cấp được thực hiện của nhiều chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới  như: Meada, Novaland, Capital Land,…

Hạ tầng giao thông phát triển rõ rệt. Hiện nay các tuyến đường tại đây khá hoàn chỉnh với hàng loạt các công trình tại khu vực vòng xoay Mỹ Thủy với các hạng mục cầu vượt , hầm chui kết nối vào trung tâm quận 1.

Tham khảo giá bán căn hộ One Verandah mới nhất trong canhoquan2.today. Dự án giáp sông mới nhất tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Cơ hội lựa chọn những căn hộ Quận 2 view đẹp với giá bán hấp dẫn.

Giai đoạn 2 dự án One Verandah sẽ mở bán trong thời gian tới đây.

Video mới về dự án cầu Đảo Kim Cương:

Tiềm năng vị trí dự án One Verandah

Dự án One Verandah được đánh giá là căn hộ cao cấp tiềm năng bậc nhất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi lúc này. Bởi lẽ, những giá trị mà dự án đang nắm giữ sẽ vô cùng hiếm hoi trong tương lai, khó mà có được.

Hiện tại, cây cầu Thời Đại đã xong, là bàn đạp tăng vọt giá cả của One Verandah. Giá bán One Verandah trong ngày mở bán đầu tiên vào cuối tháng 6 vừa qua đã tăng thêm 30% so với dự kiến ban đầu.

Và so với những đợt bán sau thì đây là mức giá rẻ nhất, và tiết kiệm nhất cho khách hàng có nhã ý mua căn hộ tại đây. Các giai đoạn 2, 3 dự kiến mức giá sẽ tăng thêm ít nhất là từ 2-5%.

Các dự án lân cận cũng dần sẽ tăng lên nữa. Đất nền tại khu Thạnh Mỹ Lợi hiện đang giao động từ 100-120 triệu/m2 , nhưng số lượng có hạn.

Điều này cho thấy, trong khoảng 2 năm nữa, giá trị khu vực này sẽ trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết, là khu vực sẽ khiến nhiều khách hàng muốn có được.

mat bang du an one verandah

Hạn chế vị trí dự án One Verandah

Tuy có nhiều ưu thế về tiềm năng vị trí nhưng dự án One Verandah không phải là không có những điểm yếu cụ thể:

Khói bụi từ các xe vận chuyển vật liệu xây dựng, cát , đất đá lưu thông bên trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, phục vụ cho các công trình đang thi công

Kế bên khu Thạnh Mỹ Lợi là những khu sầm uất nhất Quận 2, nên cư dân One Verandah thừa hưởng được những tiện ích ngoại khu cao cấp. Xem ngay: http://canhoquan2.today/danh-gia-tien-ich-ngoai-khu-du-one-verandah/

Tiện ích ngoại khu cao cấp Quận 2 xung quanh dự án này như bệnh viện, quốc tế di chuyển rất dễ dàng.

Đường Đồng Văn Cống có 1 lượng lớn Container lưu thông qua lại, gây mất an toàn , dễ kẹt xe tại khu vực này. Tuy nhiên, sự hoàn thành những cây cầu kết nối qua khu vực Thủ Thiêm thì cư dân sẽ không còn phải đi bằng tuyến đường này nữa. Ngược lại, còn di chuyển nhanh hơn, tiết kiệm thời gian mà rút ngắn khoảng cách di chuyển nữa.

Nhưng điều này sẽ được giải quyết khi công trình cầu nối qua Thủ Thiêm đi vào hoạt động vào 2019 tới đây, cư dân có thể kết nối giao thông nhanh chóng hơn mà không phải đi qua Đồng Văn Cống nữa.

Chúng tôi cho rằng, những yếu điểm nhất thời của cư dân Thạnh Mỹ Lợi sẽ là động lực thúc đẩy giá trị và chất lượng sống tăng cao trong tương lai. Khách hàng quan tâm không nên bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*