Điểm hấp dẫn của The Centennial Alpha King trong mắt khách hàng

Chủ đầu tư Alpha King- thương hiệu bất động sản có tiếng, dù gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu so với những tên tuổi gạo cội: Novaland, VinGroup hay Khang Điền,…nhưng với mục tiêu to lớn, khát vọng chinh phục và khẳng định vị thế vững chắc, lớn mạnh của mình, Alpha King đã ngày càng được đônng đảo quý khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng và chú ý đến.

Theo đó, dự án mới toanh của ông lớn này mang tên The Centennial tại Ba Son quận 1 sở hữu nhiều điểm đặc biệt duy có hấp dẫn, thu hút dư luận . Đó là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé:

the centennial ba son

Thông tin chính thức dự án Alpha King có tại: The Centennial Bason

Chuyên gia bất động sản đến từ SaleReal nổi tiếng là Phong Lê sẽ phân tích chi tiết về căn hộ ven sông Quận 1 này để thấy được có nên đầu tư dự án này hay không.

The Centennial căn hộ thông minh BIM:

BIM là công nghệ hiên đại, thông minh của Bộ Xây Dựng, hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho cả quá trình từ soi xét bản thiết kế đến khi hoàn thiện thi công công trình, giúp quản lý chất lượng và đảm bảo tiến độ dự án cùng hạn chế tối đa các sai xót thường gặp, dễ mắc phải trong khi xây dựng. Và căn hộ cao cấp The Centennial chính là thí điểm tiên phong áp dụng BIM vào.

can ho thong minh the centennial ba son

Đánh giá bởi Phong Lê dành cho chủ đầu tư Alpha King chi tiết tại: ledinhphong.vn

The Centennial sản phẩm mới nhất của Alpha King HongKong chính thức ra mắt thị trường Quận 1 trong năm 2018.

Căn hộ The Centennial được áp dụng giải pháp Smart Building:

Đặc biệt, điểm đáng chú ý nhất của dự án chính là việc đưa giải pháp tòa nhà thông minh vào khu căn hộ cao cấp này. Với sự hiện diện của Smart Building, cư dân dễ dàng tương tác với chính căn hộ yêu quý của mình từ xa, chỉ thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng. Nhìn chung, giải pháp giúp gia chủ quản lý và kiểm soát trong lòng bàn tay, qua đó bảo vệ tốt hơn cho tổ ấm thân thương của mình, cùng với đó là tiết kiệm điện năng, chống lãng phí.

Tham khảo thêm căn hộ thông minh của Alpha King tại Quận 1

Hơn thế, việc sử dụng công nghệ hiện đại thời 4.0 vào căn hộ The Centennial mang đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp của đẳng cấp đúng nghĩa thời nay, chỉ với một cái chạm tay nhẹ vào nhu cầu của mình thôi, tất cả sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể từ dọn dẹp nhà cửa, đỗ xe, đặt tiệc, nhà hàng, thanh toán hóa đơn,…hay hơn thế mua đi chợ thay mình.

Thật khó tin phải không nhưng đó là sự thật và muốn kiểm chứng quý khách hàng có thể nhanh chóng dành lấy cho mình một vị trí, chức vụ “chủ nhân” căn hộ nơi đây và là cư dân của cả cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại để trải nghiệm những điều thú vị, đặc biệt, có 1 không 2 ở căn hộ mới tại Ba Son của Alpha King – Salereal này nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*