Dự án Safira chất lượng sống vượt trội – Empire City

Việc cho trẻ sống trong không gian sống tốt nhất luôn là nỗi lưỡng lự và trăn trở của một vài bậc phụ huynh lúc mua nhà. Đặc biệt, có thời buổi hiện tại, nhu cầu tìm kiếm một không gian sống phù hợp cho trẻ thì càng gặp khó. Nhưng đừng lo lắng, bởi dự án Safira Khang Điền  sẽ đem đến cho con em quý khách 1 môi tường sống lý tưởng nhất để phát triển toàn diện của trẻ.

Quý khách hàng quan tâm dự án Safira Quận 9 có thể liên hệ để nhận được tư vấn trực tiếp của SaleReal Team tại: http://canhoquan9.today/

Dự án Safira Quận 9 nỗi lưỡng lự của những bậc phụ huynh

hiện tại khi trẻ phải đối diện có rất nhiều sức ép về học tập và thi cử, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của một vài em khiến cho một số bậc phụ huynh càng thêm lo lắng. Việc chọn trò chơi phù hợp cho trẻ cũng là mối quan tâm uy tín của cha mẹ. Vì một vài trò chơi bổ ích, lành mạnh không chỉ giúp cho trẻ em được tận hưởng những phút giây thư giãn mà còn tăng cường thể lực cũng như rèn luyện một số kỹ năng sống cần thiết.

khu thu gian can ho Safira

hơn nữa, môi trường giáo dục cũng là nhân tố ảnh hưởng quan trọng đến trẻ nhỏ. Một trường học có chất lượng tốt thì con em bạn sẽ được trang bị một số kiến thức tốt, phát huy khả năng và sự sáng tạo trong học tập. Chính như vậy, ngay từ khi học mẫu giáo các bậc phụ huynh đã chọn lọc một vài trường quốc tế để phát triển các em ngay từ khi còn nhỏ.

Những trường học tiêu biểu tại Quận 9: https://goo.gl/VjNe66

không gian sống hoàn hảo cho trẻ nhỏ ngay giữa Quận 9

Hiểu được nỗi lưỡng lự của những bậc làm cha làm mẹ, căn hộ Safira Khang Điền đã được ra đời có sự đầu tư lớn cho giáo dục và môi trường sống tuyệt vời cho con em của KH.

Tìm hiểu ngay: Hạ tầng giao thông đồng bộ khi sống tại căn hộ Safira.

có một vị trí được đánh giá là tiềm năng nhất của Quận 9, dự án căn hộ Safira Khang Điền nổi bật với nhiều hạng mục tiện ích cấp cao như trung tâm mua sắm, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi vui chơi…Chủ đầu tư Khang Điền đã chú trọng đầu tư về không gian và chất lượng cuộc sống hàng ngày để cư dân sống tại đây sẽ được sống trong 1 không gian sống xuất sắc.

Không gian sống tại biệt thự đẳng cấp của Khang Điền

Ngoài các tiện ích trên, một trong một vài điểm đáng chú tâm nhất của căn hộ Safira Khang Điền chính là hệ thống trường mẫu giáo được tích hợp ngay trong dự án và các khu vực xung quanh. Có hệ thống giáo trình được chuẩn hóa theo nguyên tác của hệ thống giáo dục quốc tế để một số em học sinh mang thể phát huy tối đa một vài ưu điểm riêng của chính mình. Hơn nữa, một số em còn được tham gia các buổi học ngoại khóa để trang bị cho mình một số kiến thức thực tại.

Ngoài sở hữu những trường học đạt qui định quốc tế, căn hộ Safira Khang Điền còn chi mạnh tay vào khu vực giải trí vui chơi cho một số em mang các trò chơi bổ ích với sân chơi rộng rãi để những em mang thể thoả thích nô đùa thay vì ra ngoài chơi điện tử.

mat ben cua du an safira

Hệ thống bể bơi cũng là một môn thể thao lành mạnh vừa giúp một vài em thư giãn vừa rèn luyện sực khỏe. Các em sẽ được thả mình trong làn nước mát lành vào ngày hè oi bức. Hơn nữa CDT còn thi công thư viện, phòng đọc sách, phòng học nhóm, sân chơi thể thao, công viên…tất cả một số tiện ích trên đều được miễn phí hoàn toàn cho một số con.

với một vài giá trị mà căn hộ Safira Khang Điền mang lại, chúng tôi cam kết đấy sẽ là môi trường hoàn hảo để con em quý khách phát triển một bí quyết toàn diện.

Thông tin Empire City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*