Dự án Safira Quận 9 được đỡ đầu bởi chủ đầu tư nào?

Thị trường căn hộ Quận 9 hiện đang rất “hot” với sự xuất hiện của căn hộ Safira đến từ chủ đầu tư là một cái tên rất đáng chú ý. Vậy, ông trùm bất động sản đứng sau dự án Safira Quận 9,  đang làm mưa làm gió trên thị trường khu vực những ngày qua là ai?

Dự án Safira Quận 9 nhận được những sự đánh giá rất cao từ phía nhiều chuyên gia lão luyện trong ngành. Dự án này có nhiều điểm hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Vậy những điểm đó là gì, tham khảo bài viết tại: ledinhphong để có thêm thông tin hữu ích cho việc ra quyết định mua ở hay đầu tư dự án mới của Khang Điền tại thị trường căn hộ Quận 9 năm 2018.

safira quan 9 can ho tam trung

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Safira Phú Hữu:

Khang Điền chính là chủ đầu tư của dự án Safira, được biết đến là đơn vị đầu tư uy tín, chất lượng về công trình và tính pháp lý được đảm bảo cao. Đơn vị này có tiềm lực kinh tế mạnh và là thương hiệu hàng đầu khu vực được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng.

Những dự án gắn mác tên tuổi của Khang Điền: Mega Ruby, Melosa Garden, Lucasta,…và đặc biệt là dự án Jamila năm 2017- với thành công vang dội khi ông lớn bắt đầu chuyển sang phân khúc căn hộ. Theo nhận định của các chuyên gia BDS, Khang Điền là đơn vị rất uy tín, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin vào các dự án được đầu tư và phát triển bởi đơn vị này. Những sản phẩm và chất lượng bàn giao trước đây của chủ đầu tư đều có sự chuyên nghiệp, chất lượng từ công trình, hệ thống tiện ích, nội thất, mặt pháp lý. Đặc biệt, tiến độ công trình thường xong trước thời hạn vì thế khâu bàn giao luôn đảm bảo đúng thời hạn được quý khách hàng rất yêu thích. Khang Điền không cam kết suông mà dùng hành động thực tế của mình.

Chủ đầu tư Khang Điền tham khảo thêm:

Thương hiệu uy tín Khang Điền đã thổi một làn gió mới cho thị trường căn hộ quận 9 với dự án Safira. Thông tin xoay quanh dự án Quận 9 có tại Blog Phong Lê quý khách hàng sẽ có được những thông tin giá trị, hữu ích về “làn gió” Safira Khang Điền mang lại hấp dẫn như thế nào.

Căn hộ Safira đánh dấu sự trở lại trong năm 2018 của chủ đầu tư Khang Điền:

Sau thành công của Jamila, Khang Điền trở lại với dự án số 2 là Căn hộ Safira hướng tới khách hàng tiềm năng là những gia đình trẻ, người trẻ có thu nhập khá, kinh tế ổn định. Dự án nằm trên tuyến đường Võ Chí Công, gần Vòng Xoáy Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9- đây là vị thế đắc địa, thuận lợi về mọi mặt. Đặc biệt là giao thông liên kết tạo sự kết nối thuận tiện tới các khu trung tâm, khu công nghệ cao quận 9.

Safira là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Khang Điền và là dự án thu hút, hấp dẫn nhất khu vực quận 9 hiện tại. Cập nhật kịp thời các thông tin dự án Safira Quận 9 mới nhất 2018 cùng những phân tích đa chiều về dự án qua: http://ledinhphong.vn/thong-tin-chinh-thuc-can-ho-safira-khang-dien-moi-nhat-2018/  Những chia sẻ, đánh giá trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về căn hộ Quận 9.

Bất động sản Khang Điền tại Quận 9 video

Hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích khu vực đang nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm của thành phố được đẩy mạnh phát triển đồng bộ . Tương lai gần, Quận 9 sẽ trở thành khu đô thị trung tâm sầm uất, thu hút số lượng cư dân lớn. Theo đó, lựa chọn an cư lạc nghiệp ở căn hộ Safira là lựa chọn lý tưởng, phù hợp với nhiều khách hàng cùng những mục đích sử dụng rất đa dạng.

Xem ngay : Dự án Safira Quận 9 lý do nên lựa chọn đầu tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*