Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu – sống an nhiên cho người thành phố Hồ Chí Minh

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, bên cạnh nguyên nhân CĐT bất tín, không thực hiện đúng cam đoan đã thỏa thuận với khách hàng, thì nhiều vụ việc nguyên nhân lại xuất phát 1 phần từ lỗi người mua nhà. So với trước đây, dù phần lớn người mua nhà đã kỹ tính hơn, nhưng không phủ nhận có nhiều người phó mặc cho các đơn vị phân phối, để rồi lúc nhận nhà, không ưng ý và đưa đến tranh chấp bùng phát.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 tận hưởng tiện nghi

Tại thời điểm hiện nay thì quận 8 có số lượng các khu đô thị hiện đại, quy mô lớn nhiều hơn mọi địa bàn khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có các tên nổi bật như: Heaven Cityview quận 8, Bình An Riverside quận 8, Conic Riverside Quận 8, Diamond Riverside, West Intela, căn hộ Venus, Felisa Riverside, Saigon Skyview … Tất cả các dự án căn hộ đều nhận được sự để ý của đông đảo giới đầu tư, KH có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản quận 8. Tọa lạc tại vị trí kim cương Saigon Metro Mall quận 8 nằm trong tổ hợp Khu đô thị Tạ Quang Bửu, Bên cạnh đó Saigon Metro Mall quận 8 sở hữa rất nhiều lợi thế về địa điểm và các tiện ích lân cận.

Ngoài ra Saigon Metro Malllà 1 dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn của 1 khu đô thị sinh thái xanh với mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại là khuôn viên cây xanh tuyến đi bộ và hồ điều hòa sinh thái điều hòa cho tất cả khu đô thị tạo môi trường sống trong lành tự nhiên yên tĩnh và thư thái.Trung tâm mua sắm thương mại là nơi hấp dẫn để mọi cư dân có thể thỏa thích tham quan; mua sắm mọi vật dụng cho cuộc sống với các thương hiệu từ bình dân tới nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây còn được trang bị cả những điểm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim hiện đại, cao cấp cung cấp nhu cầu giải trí cho cư dân.

Dự án Saigon Metro Mall Netland chuẩn mực mới

Mỗi Saigon Metro Mall quận 8 được bố trí nhiều ô thoáng, đón được anh nắng mặt trời vào phòng, tạo sự lưu thông thông thủy giữa các tòa nhà, Các căn hộ cao cấp được thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông. Nằm ở cửa ngõ Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu có mức giá hợp lý chỉ từ 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ là có thể sở hữu ngay căn hộ ba phòng ngủ. Có tới 80% các căn hộ giá rẻ tại Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là các căn hộ chung cư ba phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, lưu thông với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

chủ đầu tư Netland Investment đưa ra mức giá dự định chỉ từ 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều KH đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang quan tâm ở thực. Sự tiện lợi, chuyên nghiệp, tính linh hoạt và toàn diện thông tin được đặc trưng đề cao, tạo nên chất lượng dịch vụ xuất sắc cho cuộc sống tại Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu. Tất cả đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân những giờ phút thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ hướng nhìn khoáng đạt, dịch vụ vượt trội, cảnh quan phong phú và không gian trong lành.