Dự án Sapphira quận 9 – vì sao nên lựa chọn để đầu tư ?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại đang hào hứng sự ra đời của dự án Sapphira đến vậy. Bởi nó được thi công bởi CĐT danh tiếng nổi tiếng và mức giá bán chuẩn bị vô cùng hấp dẫn. Đây là dự án khá cạnh tranh không chỉ so sở hữu mặt bằng căn hộ quận 9 mà còn bám rất sát những dự án căn hộ tại quận 2.

Căn hộ Sapphira có vị trí chiến lược giúp cư dân ở đấy sở hữu thể thuận tiện kết nối đến một số khu vực trọng điểm thành thị chỉ trong khoảng thời gian ngắn và hệ thống giao thông vô cùng tiện dụng. Nơi đó rất thích hợp cho một vài gia đình trẻ sinh sống và hoạt động tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 2 hay quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự phát triển của khu công nghệ cao Quận 9 thì nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang tăng lên . Những dự án chung cư như Sapphira Khang Điền đang trở thành lựa chọn tối ưu với nhiều ưu điểm tốt phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về điểm hấp dẫn của dự án Sapphira qua bài viết : http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-sapphira-khang-dien/

Ngoài thông tin thì quý khách còn được tư vấn lựa chọn căn hộ Khang Điền Quận 9 phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình .

sapphira biet thu quan 9

Căn hộ Sapphira – Thương hiệu hàng đầu – Khang Điền

Khang Điền là nhà đầu tư BDS nổi tiếng. Một số dự án có tương hiệu thương hiệu Khang Điền cũng luôn được chăm chút và đầu tư rất cẩn trọng, chi tiết sở hữu môi trường sống và chất lượng chắc chắn, giá cả hợp lý. Chất lượng hoàn thiện của dự án cũng hoàn toàn có thể kiểm chứng qua những dự án nổi tiếng vừa qua như ParcSpring quận 2, Mega Residence, River Town, Topia Garden, Mega Ruby, Phước Long B quận 9.

Giới thiệu tổng quan về Khang Điền tập đoàn bất động sản mới ra mắt những sản phẩm mới tại Quận 9. Để có được thoonng tin về chủ đầu tư dự án Sapphira quý khách xem tại ledinhphong.vn bởi nhóm chuyên gia bất động sản Phong Lê.

Căn hộ Sapphira Khang Điền không chỉ được thi công bởi Khang Điền mà còn mang sự góp mặt của đơn vị xây dựng Hòa Bình. Đây là một trong một số đơn vị thi công danh tiếng Việt Nam. Hàng đầu của Hòa Bình cũng được biết đến từ Bắc đến Nam với các công trình tiêu biểu như Keangnam Tower mang khối đế bê tông dày 4m, Vietinbank Tower có khối bê tông ở đế dày tới 7m, rộng gần 4.000 m2.

tien do du an sapphira khang dien quan 9

Không chỉ chắc chắn về mặt chất lượng về thiết kế mà còn chắc chắn về mặt giấy tờ. Các công trình ở đây đều được sử hữu giấy tờ rõ ràng. Trọn vẹn một số đều với sổ hồng từng căn, Sau thời điểm nhận nhà 4 tháng, sẽ mang sổ hồng và có nhà lâu dài.

Một số tiện ích tại Sapphira Quận 9

Căn hộ Sapphira Khang Điền là sự kết hợp vô cùng khéo léo để chắc chắn cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi, sự hài hòa giữa chốn thành thị hòa cùng vẻ đẹp tươi mát hoang sơ của tự nhiên. Một vài tiện ích vượt trội như: Hồ bơi rộng 1000m2, khu sinh hoạt công cùng một.438m2, khu nhà trẻ ở lâu 2 và 3 có toorng qui mô lên đến 1.532, phòng tập gym rộng 400m2, view ra toàn cảnh bể bơi và công viên trung tâm.

Cổng thông tin Quận 9 mang đến nhiều thông tin liên quan của quận 9 mà khách hàng và nhà đầu tư nên tìm hiểu thêm .

Dự án Sapphira và giá bán cạnh tranh

Mặc dù chưa mang thông tin chính thức nhưng một vài nguồn tin tức rò rỉ rằng căn hộ Sapphira Khang Điền sẽ rất hấp dẫn mang mức giá chỉ từ 24 – 25 triệu/m2. Mức giá này được phân tách là tranh đua, hấp dẫn so sở hữu một vài dự án kế cạnh, chẳng hạn như dự án Palm Heights (chủ đầu tư Keppel Land) mang giá trên 30 triệu/m2. Được biết cả 2 dự án này cộng nằm trên mặt đường tuyến đường Song Hành và cách nhau chỉ dao động chừng 2 km.

Được đánh giá cao là dự án sở hữu quy hoạch hiện đại và thiết kế sang trọng, chung cư Quận 2 nơi thể thiện được đẳng cấp chủ sở hữu. Khám phá chi tiết nhà mẫu dự án Sapphira Khang Điền qua bài viết đánh giá của Lê Đình Phong.

khách hàng hoàn toàn có thể tiện lợi để xem xét giá bán, kiến trúc của những loại căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ. Sở hữu thể so sánh giá và vị trí sở hữu một vài dự án liền kề cùng phân khúc, đánh giá tiềm năng về giá của Sapphira Khang Điền bằng cách gọi về số tel của Sunlandsg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*