Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền và điều kiện đầu tư rất tích cực

Trước phong phú điều kiện đầu tư bất động sản với các dự án lớn nhỏ có mặt tại nhiều nơi tại Sài Thành thì vấn đề lựa chọn được công trình hợp lý, có tiềm năng cao với nhà đầu tư là rất quan trọng. Vậy đứng trước đa dạng cơ hội như thế thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn? Trong bài viết sau đây chúng tôi xin gợi ý đến các bạn 1 công trình khá thu hút cùng khả năng phát triển đặc biệt tích cực trong thời gian tới sẽ là một cơ hội kim cương mà các nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ qua đó chính là Rosita Garden Khang Điền Xem thêm.

vi tri du an rosita garden quan 9

Dự án Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ con đường này tới Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, chừng nửa cây số. Mà như bạn đã biết, đường Nguyễn Duy Trinh là tuyến đường trọng điểm của khu Đông, nối kết với khá nhiều con đường rộng thoáng khác tỏa đi mọi địa điểm khác trong thành phố Read More. Như vậy, Rosita Garden Khang Điền nằm ở vị thế này đồng nghĩa với việc di chuyển cũng thuận lợi tương ứng. Cũng từ công trình, bạn có thể đi đến Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, tương đương vài phút lái xe. Khi ra tới vòng xoay rồi, bạn muốn về điểm nào tại Sài Gòn cũng thuận lợi nhiều bề.

Tham khảo giá bán Rosita Garden Khang Điền Ghé thăm trang web 

Nếu như đến trực tiếp tham quan địa thế dự án Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ thấy xung quanh công trình là mạng lưới hạ tầng giao thông rất phát triển. Đặc biệt, bởi tọa lạc trên trục đường dẫn vào cảng Phú Hữu, cho nên vùng này cô cùng thuận tiện cho thương mại và cho thuê. Còn lại vấn đề xe cộ bụi bặm bạn không cần lo lắng, vì dự án Rosita Garden Khang Điền được thiết kế theo hình thức Compound khép kín cho nên mạng lưới mảng thực vật xanh phía trong có khả năng thanh lọc không khí, đem đến nhiệt độ tươi mát cho cư dân sống phía trong.

Có nên mua Rosita Garden Khang Điền không Click vào đây

Bên cạnh đó, công trình này còn có một ưu thế cực lớn đến từ tiềm lực tiến triển của phường Phú Hữu trong thời gian tới. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng lớn, thoáng đạt nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ gìn được khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ như vậy, chỉ có chỗ này mới hợp để xây các công trình đòi hỏi diện tích lớn. Vì vậy, Phú Hữu tất nhiên trở thành khu vực hấp dẫn nhà đầu tư. Những công trình đã và đang được xây dựng phường Phú Hữu tới giai đoạn này có thể nhắc đến: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đó Phú Hữu còn là phường có mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM cho nên việc di chuyển vô cùng tiện lợi… Chính các nhân tố này đã khiến giá cả bất động sản ở phường Phú Hữu luôn gia tăng vọt theo thời gian.

Nằm giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng với những đặc điểm vượt bậc trong thiết kế, vị thế, tiện ích… Dự án Rosita Garden Khang Điền thực sự là một khả năng đầu tư rất tích cực đem tới giá trị lớn về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*