Dự án căn hộ Akari City Nam Long tầm nhìn toàn cảnh không gian mở

(http://empirecityq2.com) Dự án căn hộ chung cư được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo phong cảnh đô thị tại Tây Sài Gòn. Đời sống xanh nhưng hết sức tiện nghi là một trong những đặc điểm nổi bật ở Akari City Bình Tân . dự án Akari City tầm nhìn toàn cảnh

Akari City

ban can ho Akari City là dự án căn hộ đầu tiên được tập đoàn Nam Long Group tiến hành xây dựng tại khu vực Bình Tân. Đây được xem là một chiến lược táo bạo nhưng lại hoàn toàn đúng đắn, thể hiện được tầm nhìn vĩ mô của tập đoàn này đối với thị trường BDS đang liên tục biến động hiện nay. Với vị trí là trái tim của quần thể đô thị An Lạc, nằm ngay mặt sông Sài Gòn, liền kề các khu đô thị hiện đại mới, chủ nhân dự án căn hộ Akari City Nam Long có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Hội tụ đủ những yếu tố thiên thời và địa lợi tại mảnh đất Bình Tân thành phố Hồ Chí Mình, dự án căn hộ Akari City Nam Long chắc chắn sẽ tỏa sáng, trở thành một sản phẩm được giới thượng lưu Sài Thành quan tâm và tìm đến, nơi hội tụ của những tinh hoa, những con người suất sắc và thành đạt nhất trong xã hội.

ban can ho Akari City được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích hiện hữu đa dạng, mang lại không gian sống trọn vẹn cho cư dân. dự án căn hộ Akari City Nam Long là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên một phong cách sống đẳng cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. Không gian sống xanh mang đến cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Akari City Bình Tânđược thiết kế và thi công bởi những đơn vị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng một khu đô thị xanh cao cấp. Thiết kế Phòng khách, bộ bàn ghế sang trọng, những vật trang trí, hệ thống đèn lộng lẫy được lựa chọn tỉ mỉ … biến nơi đây thành một nơi tiếp khách sang trọng, tinh tế thể hiện đẳng cấp của Chủ nhân. Đặc biệt, tận dụng cảnh quan ngoại khu tuyệt đẹp từ bên ngoài, căn hộ luôn có hướng view đẹp nhất, nhìn ra sống Sài Gòn thơ mộng, sẽ là nơi rất tốt để quý khách hàng tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng.

Điều đó cũng dễ hiểu vì sao căn hộ dự án căn hộ Akari City Nam Long nói riêng và sản phẩm đô thị thông minh nói chung được dự báo trở thành xu hướng tương lai và đặc biệt hút khách. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án trong khu An Lạc và quá rẻ so với các dự án Bình Tân.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Được các nhà đầu tư BĐS săn đón nhất hiện nay cũng như là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai có mong muốn an cư tại thành phố Hồ Chí Minh .
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0903191286