Dự án Gem Riverside quận 2 – Lợi thế lớn về vị trí tọa lạc

Vào một số tháng đầu năm 2018, sẽ mang nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cấp cao được mở bán thị trường BDS tại khu Đông thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, để ý của khách mua nhất đó chính là dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh. Căn hộ cao tầng Gem Riverside được thi công có quy mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư cấp cao.

Chủ đầu tư Đất Xanh đã thành công với dự án Gem Riverside cho đến thời điểm này, 1500 căn hộ cao cấp Quận 2 đã được khách hàng đón nhận và đặt mua. Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Gem Riverside tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Vào ngày 24/6 tới đây, tập đoàn Đất Xanh tiếp tục mở bán giai đoạn 3 dự án Nam Rạch Chiếc với sản phẩm của 2 block view sông 5&7.

quy hoach vi tri du an can ho gem riverside quan 2

Khả năng liên kết vùng của căn hộ Gem Riverside quận 2

sở hữu lợi thế sở hữu 1 mặt tiền trục đường song hành xa lộ, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều công trình giao thông quan trọng của khu vực như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,…Nhờ thế, việc lưu thông từ dự án đến các khu vực quan trọng hay quận trọng tâm khác rất tiện lợi và tiện dụng.

Nhà thầu thi công dự án Gem Riverside cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm. Xem thêm bài viết về nhà thầu thi công dự án Gem Riverside của chuyên trang http://www.nhatpham.net/ để biết  năng lực của đơn vị thi công dự án Đất Xanh Quận 2.

Từ dự án đi lại đến trung tâm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm

di chuyển đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút

đi lại có quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn

Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc

Từ dự án di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua con đường cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất khoảng 7 phút

kết nối mang một vài khu vực liền kề như khu dân cư Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.

Bên cạnh đó, việc lưu thông đến những tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,…được tiện dụng và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào tuyến phố cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi những tập đoàn bất động sản nổi tiếng đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo những dự án căn hộ Quận 2 đang hot qua tổng hợp của Nhật Phạm. Quý khách sẽ biết được điểm mạnh điểm yếu của từng căn hộ chung cư Quận 2 và dễ dàng đưa ra lựa chọn cho gia đình.

Trong tương lai, khi cư dân chuyển về đây sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính do đó nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép thi công giúp cho việc đi đến của cư dân khu vực này được đi lại thuận lợi hơn như:

-Dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc: được triển khai xây dựng vào ngày 29/04/2017 sở hữu giá thành đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ thi công 2 tuyến đường Song hành xa lộ có tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và sở hữu 4 làn xe.

Đoạn 1 từ nút giao Nguyễn Thị Định – xa lộ đến tuyến đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ con đường D11 đến trục đường Vành đai 2 dài 618m.

-Dự án thi công nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch thi công để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ mang 2 GĐ được thực hiện là GĐ thi công hầm chui và giai đoạn thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước có giá thành lên tới 1036 tỷ đồng.

-Ngoài 2 dự án trên còn sở hữu rất nhiều dự án khác cũng đang được xây dựng như: thi công con đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,…

Xem thêm : Ưu điểm đáng chú ý của dự án Gem Riverside quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*