Du an Gem Riverside Quan 2 và mức giá bán được đánh giá hợp lý

So với những khu dự án cao tầng khác cộng phân khúc, thì giá một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside được đánh giá là sở hữu khả năng tranh giành cao. Điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ cho những căn hộ tại du an Gem Riverside Quan 2. Lý do khiến giá dự án tại thời điểm này mềm mại hơn so mang những dự án cùng phân khúc với thể được chúng tôi lý giải nội dung bài viết phần bên dưới.

Hạ tầng giao thông trong khu vực du an Gem Riverside Quan 2 đang ở thời điểm thi công

Nếu nhìn trước mắt, mang thể nhận thấy việc xây dựng các quần thể giao thông quanh dự án khiến giá trị những căn hộ tại đấy chưa được đánh giá đúng tầm. Chính mình tuyến phố song hành cao tốc chạy trước dự án cũng đang trong GĐ thi công khiến việc lưu thông tới dự án không thuận tiện.

du an gem riverside quan 2

Giá trị của căn hộ du an Gem Riverside Quan 2 tính theo thời điểm, chính cho nên, tâm lý chung của một vài NĐT và khách mua chính là ngại ngùng lúc mà việc lưu thông đến dự án gặp trở ngại. Thế nhưng, có một vài người với hướng view, thì điểm khó khăn này chính là lợi thế để đưa mức giá của dự án này xuống thấp hơn giá trị thực tế. Đồng nghĩa với đó là lợi nhuận sẽ cao hơn.

Không chỉ là các con phố song hành xa lộ, mà nút giao An Phú cũng đang được triển khai nâng cấp. Điều này khiến tình hình môi trường, thành phố tại khu vực mang nhiều sự hỗn loạn, chưa vào quy củ. Và đặc biệt là hiện trạng bụi bặm do xe chở nguyên liệu chạy qua làm giảm chất lượng môi trường khu vực.

Tuy vậy, các tổ hợp này đều sẽ hoàn thiện trước lúc dự án Căn hộ Gem Riverside SaleReal được bàn giao. Và theo đó, thì nếu đến thời khắc đó, giá trị một vài căn hộ sẽ tăng rất nhanh, và đuổi kịp giá những căn hộ trên địa bàn với cùng thị trường.

phân khúc căn hộ tại du an Gem Riverside Quan 2 có sự thay đổi từ tầm trung lên căn hộ cấp cao

Đa phần những dự án của tập đoàn Dat Xanh Quan 2, tập đoàn đầu tư dự án Gem Rvierside đều thuộc thị trường nhà ở tầm trung. Tuy đã khẳng định được chất lượng tổ hợp ở phân khúc này, nhưng mang phân khúc cao cấp, thì tầm ảnh hưởng tới bạn chưa nhiều. Chính như vậy, chủ đầu tư quyết định ra hàng các căn hộ ở mức giá rẻ hơn những căn hộ của dự án khác để thu hút KH. Thao tác này giống như bước đệm cho tập đoàn bước chân vào phân khúc căn hộ đẳng cấp.

Đối mang KH thông thái, họ luôn biết cách đầu tư sao cho nhận được lợi nhuận tốt nhất. Chính mức giá sẽ tạo lực hút cho dự án, để một vài NĐT hướng sự lưu tâm của mình tại thời điểm này tới những căn hộ tại dự án Gem Riverisde trong khi sở hữu rất nhiều dự án BĐS đẳng cấp trên địa bàn quận 2.

các căn hộ tại dự án sẽ là lời khẳng định về thương hiệu và chất lượng của một số tổ hợp mà tập đoàn Đất Xanh đảm nhận. Là hướng mở ra để tập đoàn này đầu tư mạnh mẽ vào phân khúc căn hộ cao cấp, nơi mà mức độ tranh giành cao hơn nhiều so sở hữu thị trường trước đây tập đoàn tham gia.

Theo dự tính giá các căn hộ tại du an Gem Riverside Quan 2 sẽ vào khoảng 33 triệu/m2. Và thời điểm bàn giao một vài căn hộ tại dự án là quý 3 năm 2019 đảm bảo giá căn hộ sẽ còn tăng ít nhất 20% nữa.

Empire City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*