Dự án One Verandah sống xanh chất lượng

Căn hộ One Verandah sống xanh chất lượng cùng sông nước và tiện ích cao cấp trong khuôn viên nội khu, One Verandah sản phẩm mới của chủ đầu tư MapleTree là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng tại thành phố.

Chi tiết thông tin dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html, do Nhật Phạm tổng hợp và chia sẻ, giúp quý khách hàng nắm bắt thông tin về căn hộ cao cấp quận 2 này một cách chính xác và đầy đủ nhất, bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên.

ho boi tai du an one verandah

 

One Verandah sống xanh chất lượng

Dự án One Verandah Mapletree mang đến giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đấy, dự án One Verandah đang gây sốt đối với NĐT thế lực trên phân khúc kinh doanh nhà đất. Tương lai không xa, dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội thu hút lợi nhuận bởi đấy là thời điểm mà giá nhà phố ngày dần tăng cao tại khu vực quận 2.

Địa điểm tọa lạc

Dự án One Verandah nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đó là trọng điểm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa một vài tuyến đường giao thông cực kỳ thuận lợi, từ khu shophouse One Verandah cư dân sẽ đi lại một biện pháp tiện dụng đến trọng tâm quận 1, quận 7 theo một vài các con phố mới và đẹp.

Theo csbh phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 nhanh chóng phát triển thành 1 thành phố mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đấy thì quận 2 đang tập trung thi công và đổi mới cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị tân tiến, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng đời sống. Việc quận 2 càng ngày càng phát triển sẽ mở ra nhiều thời cơ đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đấy mang phân hạng nhà chung cư. 1 Trong những dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree

Khu shophouse cấp cao One Verandah dự án căn hộ quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về hoạt động bất động sản –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong các năm qua, Mapletree đã phát triển thành gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư bất động sản ở các quốc gia phát triển trên toàn cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

chu dau tu mapletree

một số biến động không ngừng của phân khúc BDS tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công một số trung tâm thương mại và những khu shophouse cao cấp thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và chờ mong sẽ mang lại một One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah bàn giao nhà như thế nào: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html, kèm theo đó là hình thức bàn giao và thiết kế căn hộ tại dự án.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo tiên đoán thì BĐS tại quận 2 sẽ ngày một tăng cao lúc quận 2 định hướng phát triển thành trọng tâm tiếp theo của thành phố Hồ Chí Minh. Ngày nay, quận 2 đang hình thành những đặc khu kinh tế hành chính trung tâm, do đó mà vô vàn dự án bất động sản được đẩy mạnh đầu tư thi công.

có hạ tầng cơ sở tiên tiến có sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đấy sẽ mau chóng phát triển thành trọng điểm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng gia tăng giá trị BĐS thì việc đầu tư vào dự án One Verandah ngay tại thời điểm này sẽ là chọn lựa đúng đắn cho một vài ai sở hữu một hướng nhìn xa trông rộng. Đặc thù, dự án căn hộ tọa lạc kế cạnh khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của một vài Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài gia tăng là cơ hội để đầu tư cho thuê căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*