Giá bán dự kiến dự án Thủ Thiêm Xi có cao không?

Nhìn trong tổng thể khu Đông Sài Gòn thì khu vực Thủ Thiêm hiện tại là khu vực có sức phát triển mạnh nhất ở Thị trường Quận 2 nói riêng và nổi bật nhất trong các khu trung tâm kinh tế hành chính của thành phố.

Chỉ trong vài năm trở lại đây thì khu vực đã có hàng loạt các động thái rục rịch phát triển rất mạnh về hạ tầng cũng như tiện ích giao thông. Sự góp mặt của các ông lớn đến từ nước ngoài hay các đại gia bất động sản nội địa cũng làm nên một trung tâm xa hoa với các công trình tiêu biểu như Empire City, Eco Smart City, Thủ Thiêm River Park, The Metropole hay dự án đình đám nhất giữa năm là  Thủ Thiêm Xi.

Thủ Thiêm Xi là một dự án căn hộ cao cấp nổi lên cùng với các dự án cao cấp khác trong lòng đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án Thủ Thiêm Xi mang nhiều nét đẹp về ngoại hình cho đến nội thất, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng thị trường căn hộ Quận 2. GS Thủ Thiêm đánh giá cao về dự án bởi sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt mà Căn hộ Thủ Thiêm hay Thị trường Quận 2 rất hiếm có được.

Tuy nhiên các dự án trên đều có giá bán khá cao và nhằm vào giới trung và thượng lưu, vậy với Thủ Thiêm Xi thì sao? Liệu giá bán của dự án này có cao khôn khi sở hữu một vị trí tiềm năng và chủ đầu tư là một ông lớn đến từ xứ Kim Chi.

Bài viết sau đây của SaleReal Team sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết về giá bán của dự án, mong rằng bài viết sẽ mang lại giá trị thông tin hữu ích

thu thiem xi thiet ke

 mà quý khách đang cần.

 

Giá bán Thủ Thiêm Xi có giá bán như thế nào?

Mặc cho giá bán dự án cao hay thấp, mặc cho Thủ Thiêm Xi có chủ đầu tư lớn hay đơn vị thi công uy tín. Thì còn một số yếu tố quan trọng khác về pháp lý, thời gian mở bán… Những vấn đề xoay quanh dự án đó được chúng tôi tổng hợp trong Blog canhoquan2 với Tin tức thị trường mới nhất ở Thị trường căn hộ Quận 2 quý khách nên xem qua chuyên trang SaleReal Team, cùng những dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp của các chủ đầu tư uy tín.

Theo nguồn tin nội bộ mà SaleReal cập nhật được thì giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi rơi vào khoảng 3800$ đến 4500$, dự kiến giá bán này dựa trên mặt bằng giá của các dự án xung quanh và tiềm năng vị trí dự án có được để phân tích.

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa có giá bán chính thức từ chủ đầu tư. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng tìm thêm thông tin chính xác nhất về giá bán dự án Thủ Thiêm Xi cập nhật riêng cho khách hàng quan tâm.

Lấy chuẩn ở mức giá từ 3800$ đến 4500$ thì giá bán cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí và hướng view của mỗi căn mà mức giá được điều chỉnh hợp lý hơn cho khách hàng. Chi tiết bảng giá sẽ được chúng tôi cập nhật vào trước ngày mở bán Thủ Thiêm Xi.

Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm

Có nên mua dự án Thủ Thiêm Xi không?

Tiềm năng dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào? có cao như các dự án khác cùng phân khúc? Liệu có nên đầu tư cho dự án Thủ Thiêm Xi hay không? với đầy đủ thông tin, và các phân tích về thị trường Quận 2 hiện tại và tương lai cùng  Đánh giá căn hộ Quận 2 của SaleReal quý khách có thể tham khảo thêm. Phân tích đầu tư cho thuê Thủ Thiêm Xi những tiềm năng của sản phẩm : http://canhoquan2.today/dau-tu-cho-thue-du-xi-thu-thiem-co-mang-lai-loi-nhuan-tot/, đối tượng khách hàng hướng đến của căn hộ GS Thủ Thiêm

Nếu quý khách đã nắm rõ hết thông tin dự án và cả việc nắm rõ tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai thì chắc chắn quý khách sẽ tự trả lời được câu hỏi này.

Riêng góc nhìn của SaleReal Team thì Thủ Thiêm Xi nên mua và rất đáng để bỏ tiền để sở hữu, không phải đợi 2 năm hay 3 năm mà là ngay bây giờ.

Vì sao ư?

Nhìn lại những điểm trội của dự án Thủ Thiêm Xi so với các dự án cùng phân khúc như:

Dự án nằm trong phân khu 4 mặt tiền đường lớn, quy hoạch đẹp nhất khu vực Thủ Thiêm. Tiếp theo là vị trí trung tâm  của trung tâm lại là một lợi thế tăng giá trị bất động sản của khu vực cực kì lớn.

Thủ Thiêm Xi có môi trường sống đặc biệt xanh, trong lành và thoáng mát, bao quanh là dòng sông Sài Gòn với 50% diện tích mặt nước, khu vực hồ trung tâm, khu dự trữ sinh quyển với tỉ lệ cây xanh bao phủ chuẩn của một khu đô thị sinh thái.

Cùng nhiều yếu tố khác mà chỉ có Thủ Thiêm Xi độc tôn sở hữu, sống tại dự án không khác gì đang sống ở một góc nhỏ của xứ sở Kim Chi, xanh mát và hiện đại, trẻ trung.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*