Hệ thống tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo tại Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus là dự án của chủ đầu tư Phúc Khang được triển khai tại khu vực Quận 2. Với sự hiện diện của dự án này đã giúp cho thị trường bất động sản Quận 2 trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vậy tại sao dự án lại nổi như vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Dự án mới của Phúc Khang luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về dự án trên thị trường Quận 2. Căn hộ ven sông Quận 2 có vị trí đắc địa đem lại hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cho các cư dân đang sinh sống tại dự án Quận 2 và những đặc điểm về vị trí của dự án được tổng hợp tại canhoquan2.today.

rome diamond lotus thiet ke

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo tại Rome Diamond Lotus

Tiện ích nội khu nổi bật khi an cư tại Rome Diamond Lotus

Đầu tiên phải đề cập đến đó chính là hệ thống shophouse và trung tâm thương mại ở dưới tầng đế của dự án Rome Diamond Lotus. Tại đây còn có những cửa hàng với sự hoạt động sầm uất đa dạng cùng các loại hình như: Trung tâm mua sắm, quán café, nhà hàng khách sạn,…

Hệ thống hồ bơi tràn bờ của dự án được thiết kế rất rộng rãi, với các hồ bơi được thiết kế dành riêng cho cả người lớn và cho cả trẻ em. Đây là một dự án căn hộ xanh nên bao quanh dự án đều được chủ đầu tư Phúc Khang mang đến những nét thiết kế các mảng xanh một cách kĩ lưỡng và tỉ mỉ nhất. Với sự chú trọng này đã giúp cho Rome Diamond Lotus có không gian thoải mái lý tưởng dành cho cư dân có thể xả stress.

Chủ trang căn hộ Quận 2 luôn dành chọn những vị trí tốt nhất để đem đến những thông tin của dự án căn hộ cao cấp Quận 2. Công ty SaleReal cũng luôn dành trọn tình cảm để đưa ra những phân tích và đánh giá tốt nhất cho dự án Rome Diamond Lotus và họ đã tổng hợp tại 

Không chỉ có vậy, dự án còn có khu vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em kết hợp cùng với khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời,… Đồng thời để có thể phục vụ được nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân thì chủ đầu tư Phúc Khang đã thiết kế và xây dựng các phòng tập gym, phòng tập yoga, và các sân vận động đa năng.

Chung cư cao cấp Quận 2 luôn là điểm đến cuối cùng cho những khách hàng đang có nhu cầu về căn hộ tại thị trường Quận 2. Rome Diamond Lotus luôn dành riêng cho những khách hàng của họ những điểm rất lý thú. Và tại sao lại như vậy thì chủ đầu tư Phúc Khang đã có câu trả lời tại canhoquan2.today.

Tiện ích ngoại khu nổi bật khi an cư tại Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus nhờ có một vị trí khá đẹp nằm tại mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Do đó, mà di chuyển từ dự án thì quý khách hàng có thể nhanh chóng và vô cùng dễ dàng kết nối được tới rất nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp tại khu vực Quận 1, Quận 7, quận Bình Thạn, và còn có các khu đô thị lớn tại Quận 2 như: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc,… Mặt khác, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích bao gồm: các trường học,các bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại sầm uất và hiện đại bậc nhất khu Đông.

tien ich tai rome diamond lotus

Đúng vậy, đến với dự án Rome Diamond Lotus thì bạn không phải lo ngại về hệ thống tiện ích tại đây cũng như không gian sống vô cùng thoải mái tại dự án.

Tham khảo bài viết: Tổng quan về dự án Rome Diamond Lotus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*