Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời khi an cư tại Rome Diamond Lotus

Kết nối giao thông luôn là vấn đề mà quý khách hàng đặt lên quan tâm hàng đầu khi chọn một dự án căn hộ nào đó. Có thuận tiện đến chỗ làm, học tập, vui chơi giải trí hay không? Rome Diamond Lotus là dự án mới nhất vừa được triển khai bởi chủ đầu tư Phúc Khang, đây là dự án căn hộ xanh đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về khả năng kết nối giao thông của dự án này.

Thông tin dự án Rome Diamond Lotus cập nhật chi tiết tại đây: romediamondlotus.today

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin của Rome Diamond Lotus: . Bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

thiet ke rome diamond lotus

Khả năng kết nối giao thông tuyệt vời khi an cư tại Rome Diamond Lotus

Trong vài năm vừa qua, khu vực Quận 2 có tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt. Từ hạ tầng cũng như hệ thống trục đường kết nối với các khu vực xung quanh cực kỳ dễ dàng.

– Từ dự án chạy dọc theo đường Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm -> trung tâm Quận 1 với 10 phút di chuyển

– Từ Rome Diamond Lotus qua đường vành đai 2 -> cầu Phú Mỹ -> Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 15 phút đi xe

– Đặc biệt, có thể tiếp cận tới những khu đô thị lớn tại Quận 2 như Thảo Điền, An Phú An Khánh, với chỉ khoảng 5 – 7 phút

– Tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đây là trục đường khá hấp dẫn khách hàng mua ở hay đàu tư, giúp cư dân an cư tại dự án Rome Diamond Lotus kết nối dễ dàng tới các tỉnh miền Đông như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng. Trục đường này vừa được triển khai vào tháng 4 – 2017 nối từ đường vành đai 2, Quận 9 đến nút giao An Phú, Quận 2. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của khu vực Quận 2.

Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 2: . Phân tích và đánh giá về hầu hết các điểm nổi bật của từng dự án đang hiện hữu tại khu vực này.

Cập nhật mới nhất thông tin nhận được từ chủ đầu tư về dự án Rome Diamond Lotus

Dự án chỉ vừa mới được chủ đầu tư Phúc Khang cho ra mắt trong thời gian gần đây, nên hầu hết những thông tin về dự án này vẫn đang còn khá hạn chế.

Quý khách hàng muốn tìm kiếm một căn hộ tại khu vực Quận 2 để làm nơi an cư thì không nên bỏ qua bài viết tổng hợp các dự án tại Quận 2

Ngoài ra, tại bài viết còn chia sẻ khá đầy đủ về thông tin của từng dự án.

Dự án có quy mô lên đến 1 ha, với 3 block được xây dựng, mỗi block cao 32 tầng và cung cấp ra thị trường 380 căn hộ cao cấp. Điều đặc biệt nhất trong thiết kế của dự án này chính là căn hộ Xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

tien ich tai rome diamond lotus

Với mật độ xây dựng chỉ rơi vào khoảng 28% và 72% diện tích còn lại để xây dựng hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*