Khái quát về các ngân hàng trợ giúp cho dự án bất động sản căn hộ Hausneo

Tương tự như những dự án khác, căn hộ Hausneo http://bit.ly/2jkAwjN cũng có được không những một mà là 2 ngân hàng hỗ trợ cho riêng mình giúp tăng hơn nữa sự tranh đua và sức thu hút của căn hộ Hausneo trên sàn bất động sản. Ngân hàng hỗ trợ là 1 trong các yếu tố trọng tâm giúp bảo đảm tốt hơn cho tiến trình triển khai, thi công, phát triển dự án; song song đó, việc có ngân hàng trợ giúp cũng tạo cho khách hàng sự tin tưởng lớn và làm quý khách có nhiều cơ hội sở hữu dự án với phương thức chi trả linh động, đãi ngộ hấp dẫn. Hai ngân hàng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đấy chính là VP Bank và Techcombank đã hỗ trợ can ho Hausneo quan 9.

can ho Hausneo

VP Bank

Là một trong các ngân hàng TMCP xuất hiện sớm nhất ở nước ta, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Ngày 12/8/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập, sau gần 24 năm vận hành, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ hơn 18.000 Nhân viên. Tới hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã gia tăng lên mức 10.765 Tỷ đồng.

Mặt bằng giá căn hộ quận 9 tăng 30%-40%, trong vòng 2-3 năm trở lại đây. Mức giá sàn tăng lên 22 triệu/m2 , thậm chí có dự án lên đến 30 triệu/m2. Điều này, gây nên băn khoăn cho nhiều khách hàng có nên mua hay đợi giảm giá. Tham khảo bài viết về các căn hộ chung cư quận 9 https://goo.gl/5gwfA5 để biết thêm thông tin.

VPBank đang từng bước khẳng định tên tuổi của 1 ngân hàng năng nổ, có tiềm năng tài chánh ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được cái nhìn nhiều tham vọng của mình, VPBank đã tiến hành kế hoạch phát triển quyết liệt trong giai đoạn 2012 – 2017 với sự bổ trợ của đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới McKinsey. Các thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã xác định kế hoạch chính xác của VPBank, với những thay đổi tốt đẹp về hình ảnh, tiêu chuẩn dịch vụ, sự chuyên nghiệp, v.V. Sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng vững bền với việc tăng liên tục số lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là 1 trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mãnh liệt với kết quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần công nhận là một công ty tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, cùng với sự bổ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chánh ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt hơn 158.897 Tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng có một mạng lưới dịch vụ phong phú và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với mạng lưới công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Không chỉ vậy, Techcombank còn được điều hành bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chánh chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và 1 lực lượng nhân sự lên đến hơn 7000 nhân viên được đào tạo chất lượng sẵn sàng hiện thực hóa mục đích của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Với uy tín của 2 ngân hàng lớn này thì quý khách của Hausneo quận 9 có thể hoàn toàn an tâm lúc chọn dự án để đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*