Không gian sống và lựa chọn đầu tư căn hộ SaiGon Sports City

SaiGon Sport City là một dự án siêu khủng của quận 2 do tập đoàn Keppel Land và Chiap Hua đồng làm CDT. Dự án này là 1 công trình chung cư và trọng tâm thể dục thể thao nên sở hữu rất nhiều điểm đặc biệt khác biệt mà không phải dự án nào cũng mang được. Từ đó, đó đang là dự án quyến rũ và lôi kéo được nhiều NĐT cũng như khách hàng nhất.

saigon sports city keppel land hap dan khong gian song

Tiến độ SaiGon Sports City được Phong Lê tìm hiểu cung cấp thông tin đến khách hàng .

  1. một vài giá trị xuất sắc của dự án

có quy hoạch gồm 2 khu đấy là khu trọng điểm thể thao và khu căn hộ cao cấp thì Saigon Sport City là dự án có hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng, đa dạng. Một số tiện ích nổi trội của dự án bao gồm:

Tiện ích về giáo dục: nơi đây sở hữu hệ thống những trường học sở hữu chất lượng đạt chuẩn quốc tế và các cấp học từ mầm non cho đến đại học.

Tiện ích về y tế có hệ thống những trung tâm y tế với trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, tiên tiến nhất.

Khu siêu thị với rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ đầy đủ một vài nhu cầu mỗi ngày của con người.

Khuôn viên cây xanh với hệ thống cây xanh được trải đều từ đầu dự án đến cuối dự án.

đặc biệt nhất là những tiện ích đến từ trọng điểm thể dục thể thao như: hệ thống hồ bơi đạt chuẩn, sân vận động rộng lớn, trung tâm đào tạo một vài môn thể thao được nhiều bạn trai thích như: tennis, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…hội trường lớn mang sức chứa khủng…

môi trường sống của dự án Saigon Sport City nhờ với trung tâm gym thể thao nên cũng với phần năng động, trẻ trung và nhộn nhịp hơn so với một vài dự án khác. Ở nơi đó dân cư được trải nghiệm, được rèn luyện và môi trường sống cùng gia đình, người thân cũng nhiều hơn. Hơn nữa sở hữu việc sở hữu khuôn viên cây xanh thơm mát thì môi trường sống nơi đấy vô cùng trong lành, thân thiện mang tự nhiên. Một số căn hộ trong dự án mang hướng nhìn đẹp lúc nhìn ra sông Mương Kinh.

Vị trí SaiGon Sports City nằm tại quận 2 là 1 quận trọng điểm của đô thị Sài Gòn nên

Saigon Sport City nghiễm nhiên mang một giá trị bất biến. Dự án được thiết kế sở hữu tiêu chuẩn của một vài khu chung cư cao tầng cấp cao, nên bày trí từ trong ra ngoài của cả 3000 căn hộ chung cư đều được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ, trau chuốt.

Mỗi căn hộ tại Saigon Sport City được thiết kế mang các diện tích khác nhau để phù

hợp sở hữu nhu cầu của bạn. Một vài căn chung cư tại đây có quy mô rất linh hoạt và chắc chắn sở hữu thể làm hài lòng được số đông một số nhu cầu của KH. Trọn vẹn chung cư cao tầng ở đó đều được lắp đặt hệ thống thông gió và chống cháy đạt tiêu chuẩn. Nội thất trong căn hộ đều sở hữu chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài và đặc trưng là cách bày trí hết sức đẹp nhưng cũng rất tiện nghi

  1. Thời điểm thích hợp để có một vài căn hộ tại dự án Saigon Sport City

Dự án Saigon Sport City sau 1 dao động thời gian xây dựng thì giai đoạn này tiến trình đã ổn định. Đây cũng là thời điểm mà chủ đầu tư chào bán các căn hộ. Tại thời điểm nay khi bạn, NĐT mua căn hộ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đó ưu đãi lớn nhất là về giá.

Giá bán các căn hộ tại Saigon Sport City trong thời điểm ngày nay là từ 40- 50 triêu đồng. Sở hữu mức giá bán này thì nhiều người sẽ cho rằng nó khá cao, tuy nhiên với một vài giá trị mà dự án mang lại thì mức giá này không hề cao mà ngược lại còn với phần khá mềm. Hình thức chi trả lúc mua căn hộ rất linh hoạt do CDT muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng mang thể sở hữu được một số căn hộ hạng sang này.

Trong tương lai, giá của dự án sở hữu thể sẽ cao hơn rất nhiều do đây là một dự án rất tiềm năng. Vì vậy, hãy liên lạc ngay mang chúng tôi để đặt mua căn hộ trong thời điểm phù hợp nhất này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*