Khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng trang trí tinh tế chuẩn mực mới

Vinhomes Central Park Tân Cảng Binh Thanh được phân tích là dự án bất động sản có nhiều ưu thế và là một trong những dự án căn hộ thuộc hạng trung giai đoạn này. căn hộ chung cư Vinhomes Central Park trang trí tinh tế

Vinhomes Central Park

Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối, đặc biệt là sáng tạo trong việc mang tới cuộc sống chất lượng, khác biệt trong môi trường văn minh, hiện đại, Cho thue Vinhomes Binh Thanh hút khách cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì thế được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí kim cương, hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Với vị trí đắc địa như trên, Vinhomes Central Park Tân Cảng Binh Thanh sẽ là tài sản đắt giá, khẳng định giá trị và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng khi sỡ hữu và đầu tư

Cũng như các dự án khác của VinGroup, Cho thue can ho Vinhomes Central Park Binh Thanh dự kiến sẽ có hạ tầng tiện ích đồng bộ, sang trọng và đẳng cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. An ninh 24/24 tại dự án sẽ làm các phụ huynh hoàn toàn an tâm khi để con nhỏ vui chơi tại các khu vui chơi trẻ em, các câu lạc bộ kỹ năng hay hồ bơi dành cho trẻ em. Môi trường sống tuyệt vời : Cho thue can ho Vinhomes Central Park Binh Thanh tọa lạc ở một vị trí hấp dẫn ngay trong khu dân cư vinhomes central park sầm uất, đi lại và mạng lưới giao thông đều thuận tiện và dễ dàng, bên trong dự án thì phần lớn diện tích dành cho cảnh quan xanh mát và tiện ích cho cuộc sống tiện nghi va hạnh phúc mỗi ngày .

Với thiết kế và diện tích đa dạng, Vinhomes Central Park Tân Cảng Binh Thanh có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ 45m2 – 187m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Như hồ bơi tràn nước vô cùng hiện đại, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng đẳng cấp, khu trung tâm mua sắm ngay bên trong khu vực tòa nhà, khu vui chơi,..vv. Tận hưởng làn hơi nước từ sông Sài Gòn thơ mộng, những căn hộ view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.

Bên trong dự án là các tiện ích sang trọng phục vụ cư dân. khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng có mức giá tốt nhất khu vực Bình Thạnh và được đánh giá sẽ là nơi an cư, lập nghiệp cực kỳ tốt cho gia đình bạn khi trong tay chỉ có tầm tài chính khoảng 300 đến 500 triệu. khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng được đảm bảo bởi thương hiệu VinGroup như một lời cam kết của CĐT VinGroup gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Tham quan và thông tin về căn hộ chung cư khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0903 191 286

Đọc thêm tin này