Khu Sky Center Quận Tân Bình mở đầu phân khúc mới Hưng Thịnh Corp

Trong bối cảnh hiện nay giá vàng và tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh bất động sản đang được đánh giá là một kênh đầu tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những căn hộ cao cấp, có dịch vụ và vị trí vàng cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như Khu Sky Center Quận Tân Bình.

Sky Center

Môi trường sống Khu Sky Center Quận Tân Bình đặc biệt như thế nào?

Tổng thể dự án chung cư được ví như một vườn hoa cho thuê Sky Center với điểm nhấn là gần hồ cảnh quan rộng lớn. Khu Sky Center Quận Tân Bình sở hữu vị trí kim cương phía Tây Bắc Sài Gòn. Nằm trong khu dân cư Phường 2 cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Quận Tân Bình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang lại cho dự án chung cư một vị thế có giá trị cao . Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như TTHC Quận Tân Bình, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động Quận Tân Bình,…

Đặc biệt, Sky Center còn nổi trội với 58 tiện ích đẳng cấp hạng sang mang lại cuộc sống thoải mái nhất. Tại dự án chung cư các nhân tố không gian xanh được chú ý đặc biệt với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với nhân tố thủy bao quanh. Mang tới cho cư dân sống tại đây môi trường sống xuất sắc nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn cho thuê Sky Center chỉ ở mức 39,8% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 11,648,6m2. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

Đặc điểm thiết kế Khu Sky Center Quận Tân Bình

Với thiết kế mang đẳng cấp của Mỹ nhờ vào bàn tay tài 3 của nhà thiết kế người Pháp cùng với sự kết hợp độc đáo pha trộn chút ít thiết kế mang đậm phong cách người Đông Á. Tạo nên một ngôi nhà đúng chuẩn mực của một ngôi nhà hạnh phúc ấm cũng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Tại Khu Sky Center Quận Tân Bình, 100% căn hộ cao cấp được trang bị nội thất gắn tường đẳng cấp như. Thiết bị vệ sinh đẳng cấp Toto, điều hòa không khí Daikin. Trần thạch cao hai lớp, thiết bị điện Sino, cửa sổ. Sàn gỗ thiên nhiên Malaysia, cửa thông phòng, cửa ra vào…

Bạn đang xem thông tin Khu Sky Center Quận Tân Bình tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận bình thạnh

Giải pháp cách nhiệt tân tiến nhất toàn cầu sẽ khiến Khu Sky Center Quận Tân Bình mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa giá thành cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ cao cấp. Sống trong các Khu Sky Center Quận Tân Bình, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Với vị trí là trung tâm Quận Tân Bình nên quý vị mua Khu Sky Center Quận Tân Bình sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tân tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm gia tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận Tân Bình.

Trích dẫn: Empirecityq2.com