Lợi thế của vị trí căn hộ Safira Khang Điền mang lại

Safira là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi sở hữu một hệ thốn tiện ích vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó dự án này còn sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng hấp dẫn. Bài viết sau tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lợi thế của vị trí căn hộ Safira Khang Điền mang lại

Safira là dự án mới của Khang Điền được triển khai xây dựng sau sự thành công của dự án Jamila, đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Phân tích Safira Quận 9 công ty SaleReal khách hàng có thể tham khảo thêm những bài viết của SaleReal Team về căn hộ Phú Hữu quận 9 để có thể hiểu rõ hơn về dự án này.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền những điểm thuận lợi

Safira Khang Điền tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực phía Đông Sài Gòn, ngay mặt tiền đường vành đai 2, liền kề với đường song hành cao tốc nên khả năng kết nối giao thông của dự án này vô cùng linh hoạt.

vi tri can ho safira khang dien

Chỉ mất khoảng 10 -15 phút di chuyển khách hàng sẽ tới được khu vực trung tâm thành phố hay đến Cầu Phú Mỹ quận 7 qua đường Võ Chí Công chỉ mất 15 -20 phút.

Từ căn hộ Safira Khang Điền để di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất khoảng 5 phút di chuyể. Đây là khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, các trường đại học lớn thu hút đông đảo cán bộ công nhân về đây làm việc.

Sống tại căn hộ này khách hàng chỉ mất khoảng 5 -10 phút là có thể di chuyển đến hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, hấp dẫn xung quanh dự án như các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Không chỉ riêng căn hộ Safira Khang Điền mà hầu hết tất cả các dự án tại quận 9 đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường, sẽ giới thiệu đến khách hàng những thông tin cơ bản về thị trường căn hộ quận 9 để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp. Chi tiết giá bán căn hộ Safira phân tích qua bài viết: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền MUA được không?, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền.

Vị trí địa lý dự án Safira mang lại môi trường sống trong lành

Dự án Safira Khang Điền nằm liền kề 2 con sông lớn là sông Rạch Chiếc và rạch Ông Lớn do đó có vai trò quan trọng trong việc điều hòa khí hậu khu vực này, giúp khu vực này luôn có nhiệt độ thấp hơn so với những khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó lợi thế giáp sông cũng giúp nơi đây có được một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng, ít khói bụi, ồn ào, tốt cho sức khỏe con người.

Video giới thiệu dự án Safira

Vị trí giúp căn họ Safira Khang Điền được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Do nằm ở ngay trung tâm quận 9, nên dự án này được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn và phong phú bao gồm các trung tâm thương mại lớn, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế, trường học …

Với uy tín cũng như thương hiệu hàng đầu của Khang Điền khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án Safira . Bài viết của SaleReal chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về dự án mới của Khang Điền. Thông tin thị trường căn hộ Quận 9 phân tích chuyên gia SaleReal, tổng hợp các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về lợi thế của vị trí căn hộ Safira Khang Điền mang lại. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*