Môi trường xanh ngát của Rosita Garden Khang Điền do đâu mà có?

Khách hàng mục tiêu mà Rosita Garden hướng đến là những nhân viên, kỹ sư, người nước ngoài đang học tập và làm việc tại các khu vực liền kề; dự án Rosita Garden Khang Điền cực kỳ tập trung trong việc phát triển sự tiện lợi và điều kiện sinh sống cao cấp nhất để có 1 cộng đồng dân cư trí thức sẽ sống ở công trình này. Thực tế cho thấy, không chỉ tiện ích, sang trọng, dự án Rosita Garden Khang Điền còn tạo dấu ấn vì không gian xanh mát trong toàn bộ khuôn viên của công trình, làm người dân có bầu không khí trong sạch nhất. Vậy thiết kế nào mang tới điều kiện tươi mát cho dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được tiến triển hoàn hảo với mật độ không gian xanh trên 50% công trình với hồ sinh thái điều tiết nội khu giúp bầu không khí trong lành lưu chuyển khắp không gian sống; công viên cùng những con phố chạy ven sông hẹn các buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe thường xuyên mỗi ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà khách hàng sở hữu sẽ được kết cấu riêng theo sở thích riêng của chủ nhân. Chính những cấu trúc này sẽ khiến cư dân Rosita Garden Khang Điền rời xa khói bụi ô nhiễm của thành thị và hưởng đời sống thanh bình, tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Không gian tràn ngập màu xanh của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mơ ước của rất nhiều người dân lúc sống tại thành phố đang cực kỳ phát triển này.

Nhà phố quận 9 đang là làn sóng mới trong thị trường bất động sản hiện nay. Nổi bật nhất là dòng sản phẩm của nhà phố Compound Khang Điền và Mik. Nhà phố quận 9 là sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất. Tìm hiểu ngay để có thể sở hữu một trong những dự án nhà phố quận 9 đầu tư tốt nhất

Ngoài ra, công trình Rosita Garden Khang Điền còn mang đến cho cư dân đời sống hiện đại trong nội khu như: công viên theo chuẩn mực quốc tế làm dân cư sở hữu điều kiện thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng; sân tennis, sân golf, phòng tập thể thao, phòng tập yoga cũng được cấu trúc theo chuẩn hàng đầu phục vụ đòi hỏi sống đầy đủ tiện ích không phải đi ra bên ngoài.

Sở hữu tông màu trắng xám chủ đạo, công trình Rosita Garden Khang Điền được thiết kế theo style Châu Âu sang trọng với chất lượng công trình được đảm bảo hoàn toàn từ nhà đầu tư đáng tin cậy Khang Điền click here for more info. Chọn sống ở Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được hưởng thụ đầy đủ những tiện ích lý thú nội khu vừa hòa mình cùng tự nhiên đảm bảo sức khỏe trong điều kiện đầy bụi khói hiện thời ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là không gian sống hoàn mỹ mà ai cũng mong muốn sở hữu và giờ nó đã trở thành hiện thật với công trình tầm cỡ này của chủ đầu tư Khang Điền.

Đời sống xanh, thân thiện với tự nhiên sẽ khiến bạn cảm nhận được trọn vẹn giá trị cuộc đời cũng như luôn được xua tan căng thẳng, mệt mỏi, nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày lao động, học hành mới. Tại dự án Rosita Garden Khang Điền, điều kiện an toàn còn được bảo đảm hoàn toàn nhằm bạn có thể yên tâm cho con em của mình nô đùa trong khuôn viên ngát xanh, tha hồ khám phá, tìm hiểu cái mới và sáng tạo mọi điều lý thú, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cho các trẻ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*