Nên hay không nên đầu tư cho thuê dự án Raemian City

Nếu như đầu tư cho thuê căn hộ đang trở thành phương thức đầu tư hiệu quả ở trong lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện nay. Với khoản thu nhập thụ động rơi vào khoảng 15- 20%, đây chính là một con số cũng khá lý tưởng cho các nhà đầu tư. Vậy đối với dự án Raemian City Quốc Dũng có khả năng phát triển trên hình thức đầu tư cho thuê Raemian City hay không? Hãy cũng Quốc Dũng Blog tìm ra câu trả lời cho các bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên đầu tư cho thuê dự án Raemian City

Vị trí đắc địa của dự án Raemian City

Vị trí quy hoạch của dự án Raemian được nằm ngay tại trung tâm quận 2 và Raemian City chỉ cách nội thành chỉ có vài phút đi xe. Đây là dự án căn hộ Quận 2 mà Quốc Dũng Blog đánh giá là một điều kiện tốt cho cư dân khi họ tiết kiệm được thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận, kết hợp với đó là sự an toàn khi tham gia giao thông.

vi tri du an raemian city

Không chỉ vậy, các cư dân nếu làm việc tại Khu công nghệ caothì hệ thống giao thông dành cho họ cũng vô cùng hiện đại. Họ sẽ di chuyển nhanh chóng từ dự án đến các quận khác thông qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây khá ngắn.

Theo khảo sát của Quốc Dũng Blog thì dân số thành phố là 13 triệu người. Với tốc độ tăng trưởng của đô thị như hiện nay, thì trong tương lai hứa hẹn con số này sẽ khá cao. Do đó, căn hộ Raemian City sẽ trở thành dự án trọng điểm mà mọi người mong muốn thuê căn hộ để đáp ứng được nhu cầu cuộc sosongs của họ.

Môi trường sống của dự án Raemian City được đánh giá ra sao?

Trên thị trường quận 2 thì môi trường sống của Raemian City được đánh giá khá cao. Nhờ có vị trí đắc địa mà căn hộ Raemian City được bao bọc bởi sự trong lành của 2 con sống lớn là sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc. Nhờ vậy mà không khí sống tại dự án raemian rất thoáng mát và tràn đầy sức sống của thiên nhiên mang lại. Đặc biệt, những khu đất xung quanh của dự án còn được triển khai xây dựng thành khu đô thị kiểu mẫu. Vì thế, Quốc Dũng Blog nhận định không gian sống đáng mơ ước của dự án Raemian City được tạo nên nhờ vào hệ thống mảng xanh cùng với sự mát mẻ từ sông.

Video giới thiệu Raemian City

Tại Raemian City được đánh giá như cụm trung tâm thương mại của toàn bộ thành phố Caltavil, Metro, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl… Mặ khác, môi trường sống tại căn hộ Raemian City khá trong lành, rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng.

Giá cho thuê của dự án Raemian City so với các dự án khác

Mức giá cho thuê căn hộ ở khu vực nội thành hiện nay khá cao dao động trong khoảng 1000 -1800 USD/ tháng với dòng căn hộ tầm trung. Mặc dù, giá thuê cao như vậy nhưng nhu cầu thuê các căn hộ đó vẫn rất cao và chúng luôn được lắp đầy bởi dân số ngày càng tăng lên.

Nhưng mức giá của dự án Raemian City lại sở hữu mức giá thuê mềm hơn. Đối với căn hộ Raemian City thì mức giá cho thuê sẽ dao động trong khoảng từ 700 – 1500 USD/ tháng. Do đó, với sự chênh lệch về giá từ 300 – 500 USD/ tháng đã khiến cho khách hàng phải suy nghĩ, cân nhắc chọn lựa căn hộ Raemian.

Thật vậy, Quốc Dũng Blog đã giúp cho bạn tìm ra câu trả lời cho thắc mắc có nên đầu tư cho thuê vào dự án Raemian City hay không rồi nhé! Hãy nhanh tay sở hữu riêng cho mình những căn hộ Raemian City đẹp tuyệt vời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*