Sơ nét về chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền

Nhằm hỗ trợ những chủ đầu tư có quyết định tốt nhất trong việc có nên đầu tư vào công trình Rosita Garden Khang Điền Click vào đây không? Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về chính sách bán hàng dự kiến của dự án này cũng như các nhận xét khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn với công trình cực kỳ hấp dẫn đến từ nhà đầu tư Khang Điền này.

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được dự kiến mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt ở Melosa Garden. Sau đợt chào bán thắng lợi 131 căn nhà phố Merita. Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền tiếp tục chứng minh được sức cuốn hút của mình đối với quý khách hàng. Với giá chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, Rosita Garden Khang Điền thách thức giá thành với các sản phẩm khác trong cùng khu vực.

Chính sách bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian thanh toán trong vòng 12 tháng Dự án nhà Khang Điền. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau 10 ngày ký kết HĐMB và chi trả tiếp 30% (gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. lúc có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và chi phí quản lý 5% thanh toán khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Chủ đầu tư tiếp tục sử dụng chương trình chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được áp dụng đa phần cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Vào đây Tìm hiểu thêm về giá bán dự án Rosita Garden Khang Điền

Trợ giúp lãi suất vay cho quý khách. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong hai năm. Chi trả 50%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong vòng 45 tháng.

Tại đây Tham khảo thêm vì sao quý khách nên mua ở tại Rosita Garden

Chương trình chiết khấu cho quý khách mua sỉ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những công trình ở cùng khu vực thì chính sách bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền khá cuốn hút. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Đặc biệt chính sách vay ngân hàng vô cùng hấp dẫn lúc chủ đầu tư đứng ra bổ trợ lãi suất cho quý khách từ 24 – 45 tháng. Tuy vậy, nếu so sánh về các dự án trước của Khang Điền thì chính sách bán hàng của Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác lạ. Việc này làm khách hàng luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chính sách, giá thành bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đấy, những lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập công trình. Điều này khiến việc phân lô, tách thửa lan tràn, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm sáng trên thị trường khu Đông.

Với giá thành thích hợp, chính sách bán hàng tốt cùng với uy tín từ nhà đầu tư thì các yếu tố này cũng phần nào làm khách hàng an tâm hơn lúc rót vốn vô Rosita Garden Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*