New City và một số thông tin tổng quan

Nằm trong phân khúc chung cư cao cấp, được xây ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; Dự án New City đang tạo lưu ý của chủ đầu tư là liên doanh ba đơn vị Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Nhiều tin tức cho thấy đây hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư hoàn hảo cho dân cư Sài Thành vì điều kiện tiện lợi, cơ sở vật chất dẫn đầu. Sau đây là các điều khái quát bạn nên nắm về khu chung cư căn hộ New City.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản quận 2. Tìm hiểu thêm về tổng thể quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc và tiềm năng phát triển.

can ho new city thu thiem ban

Dự án căn hộ New City tọa lạc tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – vùng giáp khu dân cư mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, song song đó công trình còn sở hữu hai mặt tiền Lương Đình Củaavà Mai Chí Thọ. Công trình này không chỉ là chỗ sống lý tưởng với giao thông thuận tiện, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không ngưng theo thời gian do Mai Chí Thọ là trục đường giao thông trọng yếu và công trình còn nằm liên kế với Khu dân cư Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Công bố Quy hoạch 1/500 Khu tái định cư phường Bình Khánh, quận 2: http://www.quan2.hochiminhcity.gov.vn/quyhoach/lists/posts/post.aspx?Source=/quyhoach&Category=Th%C3%B4ng+tin+quy+ho%E1%BA%A1ch&ItemID=36&Mode=1

Tổng diện tích quy hoạch của New City là trên 38ha với số căn hộ là 1.330, Phát triển theo mô hình là căn hộ cơ bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Chi tiết:

Căn 60m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Gồm 02 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Bao gồm 03 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Gồm ba phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Tất cả can ho Binh Khanh quan 2 đều được xây dựng theo phong cách hiện đại, tối đa S, thiết kế theo khoảng không mở, để tạo ra không gian rộng thoáng, mọi căn phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Cho dù nhà bạn chọn lựa kiểu căn hộ nào thì đều sẽ có được không gian tuyệt hảo nhất cho đời sống thường ngày của mình, mọi người đều cảm thấy vui tươi, thư thái, ấm áp và hạnh phúc nhất. Bởi yếu tố tân tiến được coi trọng thế nên người dân dự án New City cũng sẽ được trải nghiệm các cơ sở vật chất cao cấp nhất, tất cả đòi hỏi sống đều được đáp ứng trong khu chung cư cũng như khu vực chung quanh dự án thế nên bạn sẽ không phải lo nghĩ kiếm chỗ vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống… cho mình. Tất cả điều tuyệt hảo sẽ tới với đời sống của bạn lúc lựa chọn New City để xây dựng mái ấm gia đình.

Ngoài ra, chung cư cao cấp New City còn có kết cấu đặc sắc, vững chãi, tạo ấn tượng cực kỳ tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các căn hộ của New City cũng sẽ xóa tan các ác cảm của nhiều người về một khu chung cư chật chội, bức bối với cấu trúc rộng thoáng của nó. Không chỉ quy mô, tráng lệ, tiện ích, giá cả của khu chung cư New City còn được dự kiến là cực hợp lý có khả năng thích hợp với các tầng lớp người dân ở thành phố, giúp mọi người an cư lạc nghiệp, tạo dựng đời sống mĩ mãn hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*