Nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương

Nhà thầu dự án Đảo Kim Cương là đơn vị nào ? uy tín ra sao? Có đảm bảo chất lượng dự án và tiến độ thi công bàn giao nhà cho Đảo Kim Cương không? Là những câu hỏi dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Đây cũng là dự án mới quận 2 có sức hút mạnh nhất trong năm 2018 tại thị trường căn hộ quận 2. Với bài viết về Đảo Kim Cương sau từ các chuyên gia canhoquan2, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách thông tin về đơn vị thầu thi công đang tiến hành xây dựng căn hộ cao cấp Quận 2, quận 2 này.

Thông tin chủ thầu chính thức dự án Đảo Kim Cương

Nhà thầu thi công ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ và chất lượng tại dự án. Và chủ đầu tư Kusto Home đã lựa chọn đơn vị hàng đầu Việt Nam – nhà thầu nổi tiếng Coteccons.

Được biết đến với không ít các thành tựu và thành công trong hàng trăm dự án. Tại thị trường căn hộ quận 2, đây không phải là dự án duy nhất mà nhà thầu này thực hiện. Tìm hiểu các dự án mới Quận 2 chia sẻ tại http://canhoquan2.today/du-an/, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những tin tức thị trường các dự án tại Quận 2 mới nhất xoay quanh vấn đề này.

moi truong song can ho dao kim cuong

Coteccons tham gia hoạt động  ở các lĩnh vực chính như hạ tầng giao thông, công trình dân dụng, các khu công nghiệp không chỉ là các dự án trong nước mà còn có mặt ở các quốc gia khác.

Chủ thầu Coteccons nhận không ít giải thưởng về tay mình, đặc biệt nhiều năm liền luôn nắm giữ Top 1 Việt Nam – 1 giải thưởng cực kỳ danh giá mà bất kỳ đơn vị thi công nào cũng muốn giật lấy.

Công trình thi công đầu tiên nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khách hàng mà đơn vị này triển khai đó chính là khu nhà ở Mỹ Tú I tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, xây dựng năm 2003 tại quận 7.

Và gần đây nhất, đó là công trình xây dựng tòa Land Mark 81 – tòa tháp chọc trời cao nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra tại thị trường Việt Nam, đơn vị thầu này còn thi công không ít các dự án lớn nhỏ khác trải dài từ Bắc chí nam như : Hải Phòng, TP HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, … Hiện tai nhà thầu này đang có tầm nhìn chiến lược ra thị trường quốc tế .

Với thương hiệu Coteccons được xây dựng trong nhiều năm qua, đơn vị này đã không còn quá xa lạ với khách hàng trong và ngoài nước bởi sự uy tín và chất lượng công trình của mình .

Với dự án  Đảo Kim Cương, nhà thầu thi công sẽ có tiến độ thi công ra sao?  Thì dưới đây là 1 vài nét chúng tôi đánh giá thêm về vấn đề này.

tien ich dao kim cuong

Nhà thầu thi công ảnh hưởng như thế nào tại dự án Đảo Kim Cương?

Thực tế, với uy tín của nhà thầu Coteccons thì chất lượng và tiến độ công trình là điều không có gì để bàn cãi.

Như đã hứa, căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương sẽ được chủ thầu bàn giao theo từng mốc thời gian cụ thể. SaleReal Team đã có những thông tin đánh giá trực tiếp về tiến độ bàn giao tại dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi được trình bày sau đây. Tìm hiểu phí quản lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, yếu tố tin tưởng đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua căn hộ Kusto Home.

Như đã biết, dự án Đảo Kim Cương có 6 Block, và thời gian xây dựng được triển khai bắt đầu từ năm 2016. Đến nay, dự án gần như đã được bàn giao khoảng 80% với các tòa tháp Hawaii bàn giao ngày 15/6/2018, tháp Bora Bora 15/7, Bahamas 15/8 và Maldives 15/9.

Có thể nói đây là nơi an cư lý tưởng mà quý khách không nên bỏ lỡ nhất tại khu thạnh mỹ Lợi , quận 2.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*