Những ai thích hợp để mua khu căn hộ chung cư D-Vela

Chúng ta luôn ao ước mua được một chung cư vừa đẹp lại có giá hợp lý. Giờ đây lúc căn hộ D-Vela cho ra mắt thì đây không còn là ao ước hay ước muốn khó thực hiện nữa của nhiều người. căn hộ D-Vela thuận tiện di chuyển

D-Vela

can ho La Cosmo

Sở hữu vị trí trung tâm, khả năng kết nối siêu linh hoạt – tiếp giáp với Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, trung tâm Hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, can ho D-Vela Quan 7 chính là điểm sáng trên thị trường căn hộ phân khúc cao cấp, được quy hoạch nhu một vịnh xanh trong lòng thành phố với hồ điều hòa rộng 8ha và công viên sinh thái. Quận 7 là khu vực đang phát triển nhanh chóng và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện CDT, chất lượng và phân khúc rõ ràng khu căn hộ chung cư D-Vela vượt trội hơn nhiều dự án khác nên đây là một dự án xứng đáng là lựa chọn số hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư . D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 là dự án chung cư bậc nhất Quận 7 do Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long làm CDT tại vị trí trắc địa mặt tiền Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án xung quanh giúp dự án mặt tiền đường D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi  nhu cầu về vui chơi giải trí vần sinh, đồng thời còn được hưởng thụ những nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như tinh thần. Tiện ích nội khu D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7: Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn áp dụng cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được áp dụng trước đó cho các dự án Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này mang lại cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 là một trong những sản phẩm hiếm hoi hội tụ đầy đủ tiện ích chuẩn mực để cư dân tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm thế giới muôn màu theo cách của riêng mình.

Dự án được đầu tư bài bản về nhân lực như vậy còn thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Hòa vào nhu cầu của cuộc sống hiện nay, lối kiến trúc tại căn hộ D-Vela được các kiến trúc sư phối hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Điều này không chỉ đi theo xu hướng chung cuộc sống hiện đại mà nó tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho chủ nhân sở hữu. Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng tự nhiên ,sinh thái khu căn hộ chung cư D-Vela sẽ trở thành điểm đến thỏa mãn nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

Việc một căn hộ không cò nhiều ưu điểm mà lại có giá trên trời tất nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng mức giá hợp lí. Mọi yêu cầu cơ bản trong cuộc sống như giáo dục, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, khu thể thao,…được bài trí một cách hài hoà ngay trong khuôn viên dự án đem tới sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống an cư của quý cư dân.

Với những giá trị sống tuyệt vời khu căn hộ chung cư D-Vela quả thực chính là một nơi an cư tuyệt vời cho cư dân muốn có được một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Cư dân của dự án sẽ được bảo đảm an ninh tối đa nhất tại nội khu dự án nhưng vẫn có không gian riêng tư, cuộc sống thoải mái nhất để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại khu căn hộ chung cư D-Vela
Phòng kinh doanh dự án (+84)903797579

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/d-vela-quan-7/

Đọc thêm tin này