Những điểm mạnh về dự án Gem Riverside cần biết

Để 1 quý khách có thể yên tâm và cân nhắc để tuyển lựa 1 căn hộ cho gia đình mình dựa trên nhiều nhân tố. Đầu tiên là địa điểm, thứ hai là cơ sở vật chất xung quanh và thứ ba là tiện ích làm thế nào. Căn hộ Gem Riverside hoàn toàn có thể cung cấp được mọi nhu cầu của khách mua về một căn hộ không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất thuận lợi để mọi quý khách với thể chọn lọc.

Cập nhật những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Đất Xanh khi mua bock 5,7 căn hộ Gem Riverside với chia sẻ của http://canhoquan2.today/ chuyên trang của công ty SaleReal  và thông tin mới nhất về giai đoạn 3 căn hộ Đất Xanh Quận 2 dành cho khách hàng quan tâm.

du an gem riverside dat xanh san pham cao cap

Vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group như thế nào

Dự án Gem Riverside được toạ lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2 là KĐT đaz xuất hiện một số dự án lớn như Kepple Land, Pearl Land…, đem đến một hướng view mới cho KĐT này. Sắp tới sự ra mắt của căn hộ Gem Riverside mang quy mô “khủng khiếp” sẽ bổ sung thêm cho hình ảnh ấy thêm phần ấn tượng và to lớn hơn.

Thông tin về Đất Xanh Group dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside với chia sẻ về chủ đầu tư Đất Xanh sau đây: http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/ giúp khách hàng có thêm cơ sở niềm tin chọn mua căn hộ Đất Xanh tại Nam Rạch Chiếc Quận 2.

đấy cũng chính là nơi đi lại trực tiếp qua trục giao thông chính Nguyễn Duy Trinh, kết hợp sở hữu ba mặt view sông đẹp và thoáng đãng, có tới không gian gần gũi sở hữu thiên nhiên. Không chỉ dừng lại ở đây, căn hộ Gem Riverside còn có vị trí địa điểm với sự giao thoa của hệ thống giao thông liên vùng dễ dàng, tâm điểm của một số con đường huyết mạch: xa lộ Long Thành – Dầu Giây, các con phố vành đai trong và kết nối trực tiếp mang hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1.

mang địa điểm này cã gia đình có con nhỏ cũng thuận tiện di chuyển đến những trường học theo tiêu chuẩn quốc tế đủ một số cấp học.Chính cho nên một số ông bố, bà mẹ sẽ không còn phải mất thời gian cho việc đi lại nữa.

Bài viết nên xem: Gem Riverside Quận 2 và mức giá được đầu tư hợp lý

Căn hộ Gem Riverside lớn như thế nào?

Căn hộ Gem Riverside có quy mô 6 block, số lượng căn hộ lên đến 3100 căn Bên cạnh sự bố trí dọc ven sông nhưng mật độ thi công chỉ khoảng 20%, đó thật sự là một điều xuất sắc khi không gian còn lại dành cho công viên và một vài tiện ích bên trong. Với nhiều ưu thế Bên cạnh sự táo bạo trong cách thi công, căn hộ này trông mong sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở và nhu cầu sinh sống của mọi khách hàng mong muốn được sở hữu.

Dự án được nằm gần ngay công viên rộng gần 7.ha giáp mang 2 mặt sông như chiếc “lá phổi xanh của thành phố”. Dân cư với thể hoàn toàn hài lòng với một không gian sống xanh, mang đến sự hài hoà và tinh tế trong môi trường sống của mọi dân cư.

Tìm hiểu những tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside chia sẻ SaleReal giúp khách hàng hiểu hơn về khu vực Nam Rạch Chiếc và đánh giá của nhóm SaleReal về tiềm năng của khu vực dự án mới Đất Xanh.

Là 1 dự án lớn với qui mô xây dựng rất ấn tượng, căn hộ được thi công với đầy đủ các tiện nghi tiên tiến như hồ bơi tràn bờ, vườn nướng, khu giải trí, tuyến đường chạy thể dục… Vấn đề an ninh tại Gem Riverside luôn được đảm bảo sở hữu camera 24/24, bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn trong tư thế sẵn sàng. Đó cũng là 1 điểm ấn tượng của căn hộ mà khá nhiều dự án lớn chưa làm được.

Căn hộ Gem Riverside còn là nơi hội tụ rất nhiều cảnh quan đẹp Bên cạnh cách thiết kế không gian xanh nội khu ấn tượng của NĐT sẽ mang đến cho quý khách 1 không gian sống tuyệt vời và lý tưởng. Đảm bảo khách mua sẽ luôn nhận ra hài lòng và thoả thích khi sống tại đó với các căn hộ hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện dụng cho đời sống của cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*