Ocean Dunes đất nền thiết kế rất đẹp sống sang trọng

Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại tỉnh Bình Thuận. Hãy cùng nghiên cứu kỹ để biết thêm lý do tại vì lý do gì các nhà đầu tư và khách hàng nên chọn mua Đất nền tại đây.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né thiết kế rất đẹp

Thời gian qua, Cty Rạng Đông đã triển khai hàng loạt các dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2018 chủ đầu tư Cty Rạng Đông đã cho triển khai xây dựng khu đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa biệt thự Ocean Dunes chính là nơi ổn định gia đình tuyệt vời. Mà khó có dự án nào sánh kịp khi nằm tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, tân tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đã hoàn thành, đi lại với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với chủ đầu tư để thuê mặt bằng kinh doanh tại Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã lựa chọn những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được kinh doanh tại dự án. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên danh tiếng tại dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết . Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né sống sang trọng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia biệt thự Ocean Dunes . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Nhà phố trên thiết kế nhà phố và biệt thự với chiều cao 3 – 7 tầng. Trong đó khu dự án gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Tất cả các đất nền biệt thự và nhà phố đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này gây ra hình ảnh kiến trúc thú vị và không gian sống thân thiện.

Xem thêm thông tin biệt thự Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-dat-nen-khep-kin-gan-trung-tam/

Nằm trong KĐT mới Ocean Dunes với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn cùng với vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những khách hàng trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ vô cùng thuận tiện và phát triển. Nhất là khi tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án với khu vực liền kề và các trục đường được hoàn thành thì việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự thuận tiện cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Bên cạnh đó, cam kết 3 bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né luôn được hoàn thành và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Nguồn tại: Empirecityq2.com