Opal City Đất Xanh những lý do vì sao nên sở hữu

Với thông điệp thiết kế là tạo nên cuộc sống đích thực “ Vườn phú quý- chốn phồn vinh” cùng các yếu tố thuận lợi về vị trí trung tâm, phong thủy tốt lành, Opal City xứng đáng là tuyệt tác căn hộ Liên Phường đẳng cấp mà bạn nhất nên sở hữu một căn.

Dự án Opal City nằm tại mặt tiền đường Liên Phương đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản quận 9, hấp dẫn không ít khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đi sâu vào căn hộ khu Đông Sài Gòn. Xem thông thông tin về dự án mới của Tập đoàn Đất Xanh qua chia sẻ Dự án Liên Phường được xây dựng với quy mô hơn 10ha cùng 3000 chung cư cao cấp đã tạo nên sức hút hấp dẫn. Phân tích và đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ sâu hơn về vấn đề này, quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu.

tong quan opal city dat xanh

Vì sao nên sở hữu dự án Opal City Đất Xanh

Vị trí Opal City Đất Xanh

Opal City là dự án có tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 5000 tỷ đồng, cao 22 tầng và tổng số 3000 căn hộ cao cấp. Nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa, Opal City đáp ứng được đầy đủ các yếu tố mà một căn hộ “ vàng” cần phải có: nhất cận thị, nhị ận giang, tam cận lộ. Opal City chính là một trong những dự án căn hộ cao cấp, lý tưởng dành cho tầng lớp trung lưu phù hợp với xu hướng tìm căn hộ an cư hiện nay.

vi tri opal city

Opal City tọa lạc trên trục đường Liên Phường, ngay trung tâm quận 9, liền kề với Khu công nghệ cao quận 9, rất gần với quận 2 và quận 7 nên việc kết nối vị trí với khu vực trung tâm cũng hết sức dễ dàng. Đặc biệt, khu căn hộ Opal City có tới 2 mặt tiền hướng ra đường lớn, 1 mặt tiền hướng view ra Rạch Ông Lớn, quang cảnh tươi mát, thoáng đãng. Nếu nhìn từ xa, Opal City có hình dáng giống như con Rồng đang bay lên trời, biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự máy mắn cũng như thăng tiến cho gia chủ.

Tham khảo bài viết của nhóm chuyên gia Quốc Dũng Blog về các dự án mới Đất Xanh tại đây: Tin tức tổng hợp thị trường bất động sản. Bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm rất nhiều thông tin liên quan đến căn hộ Opal City và một số căn hộ chung cư quận 9 nổi bật khác.

Trải nghiệm cuộc sống cực kì đẳng cấp tại Opal City

Tập đoàn Đất Xanh cùng đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu đã sáng tạp nên một căn hộ với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, hòa quyện cùng thiên nhiên. Không những thế, Opal City còn được thừa hưởng sự hiện đại đến từ cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng các tiện ích ngoại khu hiện đại, cao cấp như: Bệnh viện quốc tế Thảo Điền, bệnh viện quân khu 9, bệnh viện quốc tế FV, trung tâm thương mại Big C, Vivo City, Cantavil, hệ thống trường quốc tế Nam Sài Gòn, Úc, Mỹ,…

Video giới thiệu Opal City Đất Xanh

Những thông tin xoay quanh dự án mới tại quận 9 và nhiều căn hộ quận 9 khác được Quốc Dũng Blog cung cấp đầy đủ giúp khách hàng có thêm nhiều cơ sở để lựa chọn các dự án tại quận 9 như Safira Khang Điền và HausBelo phù hợp nhất đối với mình.

Opal City không đơn thuần chỉ là nơi mang đến cuộc sống phồn vinh, xu hướng an cư hiện đại mà còn là sự lựa chọn đầu tư vô cùng thông minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*