Phân tích về chủ đầu tư Palm Garden – Keppel Land

Dự án Palm Garden https://goo.gl/t3CmjC là dự án đang rất được giới đầu tư BDS cũng như khách mua rất để ý trong nhưng tháng đầu năm 2018 này. Vậy điều gì đã làm nên sức hút, đã chiếm trọn lòng tin từ quý khách của dự này khi mà nó chỉ mới bắt đầu dự tính khởi công? Đây đảm bảo là hàng đầu đến từ CDT Keppel Land. Hãy cùng Phong Lê Bất Động Sản nghiên cứu kỹ về nhà CDT này nhé.

Keppel Land là thương hiệu BĐS hàng đầu đến từ Singapo- tập đoàn sở hữu đến 20 % vốn chính phủ Singapo. Đó cũng chính là chủ đầu tư của Palm City cũng như thị trường dự án Palm Garden.

can ho palm garden quan 2 vi tri hap dan

Cho đến thời khắc hiện tại thì Keppel Land đã phát triển rất nhiều dự án BĐS cao cấp trên toàn cầu. Một số dự án của nhà CDT này không chỉ đảm bảo về được về chất lượng mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp.

Keppel Land là tập đoàn được ghi nhận mang danh mục đầu tư BDS chất lượng bao gồm: một số dự án thương mại cấp cao, một số dự án dân cư đẳng cấp đạt nhiều giải thưởng cũng như một vài qui định cao về quản trị công ty và tính minh bạch.
thị trường trung tâm của tập đoàn Keppel Land chính là khu vực Châu Á, trong đó chủ yếu nhất vẫn là Trung Quốc và Singapo còn Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng.

Tại Việt Nam thì tập đoàn này đã đầu tư và thi công rất nhiều dự án lớn, độc đáo là ở thành thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Đồng Nai…các dự án này bao gồm một số trung tâm thương mại, những KĐT phức hợp hiện đại, cao ốc văn phòng hạng A, những dự án dân cư cấp cao, một vài căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng…

một số thành tựu đáng kể của Keppel Lan tại Việt Nam đó chính là:

  • Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển phúc hợp tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển những dự án kinh doanh và văn phòng tốt nhất tại Việt Nam.

  • với mặt trong top 10 nhà phát triển nhà đất tốt nhất Việt Nam.

với mục tiêu phát triển là thi công dao động 25000 ngôi nhà tại Việt Nam thì hiện tại Keppel Land đang là tập đoàn với uy tín và là dự tuyển lựa hàng đầu của một vài NĐT BDS.

Căn hộ Palm Garden quận 2 là 1 trong số các dự án của Keppel Land

giai đoạn này, tại Việt Nam tập đoàn Keppel Land đã với cho mình hơn 20 dự an bất động sản. Trong đây nổi trội nhất là những dự án nhà đất như: dự án The Estella ở thành thị Hồ Chí Minh, dự án biệt thự Riviera, dự án Riviera cove, dự án Saigon Centre, dự án Saigon Sport City, dự án Empire City… và gần đây nhất là dự án Palm Garden.

Palm Garden là dự án vừa mới được bắt đầu thực hiện vào quý 1 năm 2018. Dự án này tọa lạc tại khu trọng tâm thành thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú Quận2, đô thị Hồ Chí Minh.

với tổng diện tích là 30 ha được quy hoạch một bí quyết linh hoạt, chi tiết, tỉ mỉ nên dự án này hiện đang rất với sức hút mang các nhà đầu tư cũng bạn đang tìm hiểu về BDS.

Dự án mang 4 tòa nhà, mỗi tòa sở hữu 35 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tổng số căn hộ của dự án là 1000 căn, trong đây sở hữu 2 loại căn hộ chủ yếu là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

kiến trúc căn hộ ở đó cực kỳ tinh tế, tân tiến, hướng nhìn tuyệt đẹp, tầm nhìn thoáng mát rộng rãi, bầu không khí trong lành và thân thiện có môi trường xung quanh nhờ với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh cũng như sở hữu cực nhiều tiện ích. Chính cho nên, một vài căn hộ của dự án này trông đợi sẽ mang lại 1 đời sống tiện nghi, sang trọng cấp cao cho chủ có cũng như một số món lợi nhuận khổng lồ cho NĐT.

Được xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land nên dự án Palm Garden là dự án có chất lượng cực kỳ tốt. Đấy cũng là thời điểm cực tốt để đầu tư, hãy liên hệ mang chúng tôi để có ngay căn hộ tại đó nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*