SaiGon Sports City – Tìm hiểu dự án đang gây sốt năm 2018

Dự án SaiGon Sport City hiện đang là dự án làm dậy sóng thị trường BDS nước ta bởi đó là một dự án hết sức khủng sở hữu nhiều tiềm năng lớn để phát triển. Từ đó, tài liệu về dự án này đang được truy lung nhiều nhất trong những ngày qua. Hiểu được điều đây nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ sở hữu những KH về Tổng thể dự án này.

Dự án Saigon Sport City được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty TNHH Saigon Sport City. Doanh nghiệp này thực chất là sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn đấy là: tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Hai tập đoàn này tuy đến từ 2 quốc gia khác nhau nhưng tài năng, chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của họ thì không hề thua kém nhau một chút nào.

saigon sports city keppel land

Keppel Land là tập đoàn bất động sản đến từ quốc đảo sư tử – Singapo. Tập đoàn này sở hữu tài chính khá mạnh khi sở hữu đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Mang nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính thì tập đoàn này đã sở hữu rất nhiều dự án lớn trên toàn cầu. Tuy mới đến Việt Nam chưa lâu nhưng mà tập đoàn này đã với nhiều dự án lớn thành công trên cả nước ta và là CDT với sức ảnh hưởng lớn đến thị trường BĐS.

Chiap Hua là tập đoàn bất động sản đến từ Hồng Kông và đây cũng là 1 chủ đầu lừng lẫy tại thị trường nhà đất phía Nam của nước ta chỉ sau vài năm trở lại đây. Tuy không xẩy ra nhiều các công trình, dự án nhà đất lớn như Keppel Land nhưng những dự án của tập đoàn này đều thành công rất rực rỡ và là địa chỉ hàng đầu, nhận được sự tín nhiệm của những NĐT nước ta.

Sự kết hớp tuyệt vời của 2 CDT này đã mang đến cho dự án SaiGon Sports City nhiều điều đặc biệt sở hữu số vốn đầu tư khủng lên đến 400 triệu USD.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Thông tin quy hoạch

quy mô của dự án Saigon Sport City là 64 ha được chia làm 2 phân khu. Phân khu đầu tiên là trung tâm gym thể thao với quy mô là 26 ha. Phân khu thứ 2 là phân Khu nhà ở đẳng cấp với qui mô là 38 ha. Với số qui mô này thì dự án mang hơn 3000 căn hộ bao gồm: chung cư hạng sang, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà ở cao cấp…Nhờ vào sự quy hoạch tài ba này của CDT cùng với việc nằm cạnh con sông Mương Kinh to lớn của thành thị nên nơi đấy sở hữu môi trường sống vừa năng động vừa gần gũi tự nhiên.

Vài nét sơ bộ về dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Không các thế Saigon Sport City còn là dự án mang hệ thống tiện ích phong phú, phong phú và mang lại chất lượng cuộc sống hiện đại cấp cao nhất hiện nay. Hệ thống tiện ích này bao gồm: Khu mua sắm sang trọng, 1 hội trường với thể chứa được lượng người rất lớn, khu khuôn viên cây xanh rộng lớn, Hồ bơi đạt qui định Olympic trọng điểm đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, trung tâm y tế hiện đại, hiện đại, bồi dưỡng tennis một sân vận động mang những môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy điền kinh, 1 trọng tâm huấn luyện gym thể…

Hệ thống tiện ích này đến cả từ trung tâm gym thể thao và đến cả từ khu nhà ở cấp cao nên mang thể nói tiện ích của dự án trải dài khắp dự án.

Giá bán của dự án là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đấy là mức giá khá mềm so có một vài giá trị hoàn hảo mà dự án mang lại. Hình thức chi trả khi mua dự án rất linh hoạt và giai đoạn này thì đang có rất nhiều ưu đãi đến từ CDT. Cơ sở pháp lý của dự án Saigon Sport City là mãi mãi đối sở hữu người Việt Nam và 50 năm đối sở hữu người nước ngoài.

Xem thêm : Căn hộ SaiGon Sports City gần gũi với thiên nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*