The Metropole Thủ Thiêm chất lượng cùng nhà thầu thi công

Dự án The Metropole là một trong những dự án mới của chủ đầu tư SonKim Land và có thêm sự hợp tác của HongKong Land, 2 đơn vị đầu tư này đã làm rất tốt và cho ra mắt thành công sản phẩm dự án căn hộ hiếm hoi tọa lạc ngay bên dòng sông Sài Gòn, thuộc đô thị Thủ Thiêm, Quận 2.

The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land có được vị trí hoàn hảo tọa lạc cạnh dòng sông Sài Gòn, có thể nói đây là một dự án vô cùng tiềm năng và đáng sống nhất. Khách hàng đang quan tâm có thể tìm hiểu thêm những đánh giá củng như thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm tại đây : SaleReal

Qua bài phân tích của chúng tôi về căn hộ Thủ Thiêm này, khách hàng sẽ biết rõ tường tận những vấn đề sâu sắc nhất của dự án.

Vậy chất lượng dự án là điều mà khách hàng không thể không biết, trong số đó nhà thầu thi công cho dự án là ai? Một nghi vấ n mà hầu hết các khách hàng đều muốn biết.

Qua đây chúng tôi sẽ làm một bài chia sẽ thông tin củng như đánh giá về đơn vị nhà thầu thi công cho dự án The Metropole một cách chính xác nhất, giúp cho khách hàng có được những thông tin củng như sự hiểu biết về đơn vị thi công này.

Nhà Thầu Thi Công cho dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai ?

Theo thông tin chính xác nhất mà chúng tôi cập nhật và có được, thì nhà thầu thi công cho dự án The Metropole Thủ Thiêm chính thức là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hòa Bình ( HBC ).  Đơn vị này có trụ sở chính nằm tại tòa nhà Pax Sky, số 123, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Được xem như những dự án tiềm năng, The Metropole đã có được những thành công dựa trên sự thu hút khách hàng đông đảo. Tìm hiểu thêm về các bài viết đánh giá nét đẹp tiện ích dự án The Metropolenày tại đây : http://canhoquan2.today/net-noi-bat-trong-thiet-ke-tien-ich-du-metropole-thu-thiem/

Bài viết là sự phân tích và đánh giá dự án Thủ Thiêm của các chuyên gia SaleReal Team, tổng hợp được những yếu tố đáng giá đến cho khách hàng.

phoi canh metropole thu thiem

HBC là một đơn vị thi công trải qua khá nhiều khó khăn để có thể vươn cao lên tới mức hiện tại, ban đầu đơn vị thi công này chỉ là có một văn phòng nhỏ, do các kỹ sư chuyên về xây dựng thành lập, nổ lực qua 30 năm , trải qua sự bền bỉ và cố gắng, đơn vị này đã đạt được rất nhiều thành tựu không nhỏ.

Dựa theo những cố gắng, HBC đã nhanh chóng lọt vào top 10 danh sách công ty xây dựng – bất động sản uy tín nhất Việt Nam, với nhiều sự cố gắng không ngừng nghỉ chủ đầu tư này đã gặt hái khá nhiều thành công trên con đường của bản thân.

Không chỉ nhiêu đó, độ uy tín và những thành tự mà do HBC đạt được, tạo ra độ uy tín đến cho khách hàng củng nhờ vào những giải thưởng danh giá như 5 lần liên tiếp được bầu chọn là ” Thương hiệu Quốc Gia “.

HCB với hiện tại đã phát triển vô cùng mạnh mẽ, hiện tại đơnvị thi công này còn đánh rộng ở 40 tỉnh thành ở Việt Nam và lan rộng ra 3 quốc gia khác trở thành nhà thầu thi công đầu tiên tại Việt Nam có sự vươn ra thị trường thế giới với vai trò quản lý dự án.

Nhờ vào năng lực tài tinh, có được sự uy tín cao, và nguồn lực về kinh tế, HBC đã có được rất nhiều đối tác kể cả trong và ngoài nước trao độ tin tưởng, kết hợp làm ăn qua nhiều dự án khiến cho đơn vị thi công này càng lúc trở nên uy tín hơn bao giờ hết.

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm nơi nhà thầu HBC sẽ thi công

The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc ngay lô đất số 1-16 và 1-17 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Đây được xem như là một trong những vị trí vô cùng đắt địa, với nhiều yếu tố làm cho vị trí này trở nên hiếm hoi.

Được xem như là một sự hiện diện khá chú ý, The Metropole Thủ Thiêm đã nhanh chóng thể hiện được những điểm mạnh của dự án. Xem thêm các thông tin mới nhất về dự án của chủ đầu tư SonKim Land qua bài viết của chuyên trang canhoquan2 Qua bài viết khách hàng sẽ nắm bắt được về dự án quận 2  này một cách chính xác nhất.

vi tri du an the metropole thu thiem

Dự án được nằm ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 2, rất gần với Hầm Thủ Thiêm Lẫn Cầu Thủ Thiêm 1, đây là 2 tuyến đường đã được hiện hữu giúp tăng phần kết nối giao thông đến các quận k trung tâm một cách dễ dàng.

Thông tin về xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 : https://news.zing.vn/cau-thu-thiem-2-tin-tuc.html

Với quỹ đất ” vàng ” nằm cạnh sông Sài Gòn chắc chắn sẽ đem lại được một cuộc sống có nguồn không khí trong lành và mát mẻ tột cùng đến cho khách hàng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*