Theo chân tiến độ dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira là dự án số 2 năm 2018, sau dự án số 1 Jamila rất thành công năm 2017 của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án đánh dấu sự trở lại của ông lớn trong phân khúc thị trường căn hộ. Hãy cùng theo chân tiến độ dự án Safira Khang Điền, tiến độ hiện tại như thế nào?

Chủ đầu tư Khang Điền ra mắt dự án mới tại quận 9 chủ lực trong năm 2018. Thông tin có tại Dự án Safira ledinhphong.vn. Điểm nhấn độc đáo của chung cư Quận 9 với thiết kế mang phong cách châu Âu và những khoảng không gian xanh ngay giữa lòng thành phố.

safira quan 9 khang dien

Tiến độ dự án Safira Phú Hữu

Theo nguồn thông tin được cập nhât, dự án căn hộ Safira trước khi được trình làng sẽ hoàn tất xong phần móng. Hiện tại, chủ đầu tư đã triển khai việc san lấp mặt bằng trước khi ép cọc để làm móng. Thị trường chung cư Quận 9 sẽ có dịp chào đón dự án chất lượng và hứa hẹn mang đến những cơn sốt mới khi dự kiến cuối tháng 6/ 2018, dự án sẽ được chính thức ra mắt.

Ngày 18/ 5/ 2018, dự án Safira Khang Điền đã chính thức được khởi công xây dựng.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền xung quanh có gì? Tìm hiểu những gì hiện hữu tại dự án Khang Điền bởi Le Dinh Phong. Rất nhiều tiện ích và những công trình phụ trợ được đầu tư xây dựng đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của cư dân khi sống tại dự án Phú Hữu.

tien do safira

Tiến độ dự án Safira Quận 9 liệu có được đảm bảo?

Nhà thầu thi công dự án Safira không ai khác chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong- đơn vị thi công uy tín, chất lượng, nổi tiếng trong thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay. Với tên tuổi An Phong làm nhà thầu thi công chính của dự án Safira chắc chắn tiến độ dự án được đảm bảo và theo đúng dự kiến ban đầu, theo đó đem lại sự tin tưởng, yên tâm cho chủ đầu tư và những khách hàng, nhà đầu tư đang trông ngóng dự án này.

Dự án Safira rất tiềm năng, hấp dẫn bạn có nên đầu tư. Bài viết: Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền có tốt không tại: http://ledinhphong.vn/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-co-tot-khong/ sẽ giúp các nhà đầu tư có được những quyết định đầu tư có lợi, cùng những phương án đầu tư đa dạng trên thị trường căn hộ quận 9 để lựa chọn cho phù hợp với các mục đích đầu tư khác nhau mà bạn không nên bỏ qua.

Dự án Mega Ruby Khang Điền Quận 9

Tiến độ căn hộ dự án Safira bao giờ bàn giao?

Dự án có quy mô rất lớn 2,7 ha, với 4 block 18 tầng dự kiến cung ứng gần 1300 sản phẩm căn hộ theo 3 loại hình: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ cho thị trường. Trong đó, 20% là căn hộ loại 1 phòng ngủ, 65% loại 2 phòng ngủ và còn lại 15% loại 3 phòng ngủ. Hướng tới khách hàng tiềm năng là những gia đình trẻ có thu nhập tầm trung, kinh tế ổn định, mức giá khởi điểm dự đoán là 24 triệu/m2. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*