Thiên đường cho cuộc sống vững bền tại Everde City Long An

Everde City vietcomland.com nằm tại vị trí trung tâm tại tuyến đường 824 và Tỉnh lộ 830. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây 1 đời sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc.

Everde City

3 yếu tố thu hút khách hàng của Everde City Long An

Everde City Long An có vị trí đường 824 và Tỉnh lộ 830, Long An, Long An. Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch 824 và Tỉnh lộ 830… Giúp việc kết nối đến các vị trí trung tâm thành phố của cư dân trở thành dễ dàng. hơn nữa , dự án nằm gần tuyến đường vành đai 3 giúp quý khách tiện lợi kết nối đến các tỉnh lận cận. nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo là sự lựa chọn tuyệt vời dành các nhà đầu tư thông thái và không gian sống tươi mới cho những cư dân nơi đây, bởi những cơ sở vật chất đồng bộ , là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như: bộ ngoại giao, Bộ Giao Thông, các bệnh viện lớn , các trường học quốc tế dành cho con em bạn …..

Những tiện ích Everde City vietcomland.com được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì liên tục nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu đô thị tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị an cư viên mãn. Với mật độ xây dựng chỉ 28,5%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại các lô Everde City Long An sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập lô phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ cực kỳ thoáng đãng. lô phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại lô phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Nói đến Everde City Long An là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều Nhà phố khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang có nhu cầu sử dụng và cảm biến lượng người. cùng với đó, CĐT Everde City Long An còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao Đất nền.Điều mà chưa có 1 CĐT nào dám thực hiện. Từng dao động không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của CĐT trong từng nhà phố và biệt thự cao cấp. Chắc chắn dự án này sẽ làm hài lòng cả những quý khách khó tính nhất.