Thông tin căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền là dự án mới được tung ra thị trường của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án hiện đang gây bão trên thị trường căn hộ quận 9 trong thời gian qua.

Safira là dự án căn hộ quận 9 nằm trong phân khúc tầm trung có tại thị trường căn hộ quận 9. Theo cập nhật dự án Safira của các chuyên gia nhận định Safira Khang Điền SaleReal Team đánh giá về dự án Khang Điền này sẽ tạo nên làn sóng mới mẻ tại dự án quận 9. Là dự án đáng được chờ đợi trong thời gian này.

Khang Điền là chủ đầu tư uy tín với khá nhiều sự thành công trong các hạng mục căn hộ, nhà phố và biệt thự tại khu Đông. Các dự án của chủ đầu tư này luôn bị cháy hàng trong mỗi lần tung ra thị trường. với căn hộ Safira, Khang Điền đã dành khá nhiều tâm huyết.

toan canh du an safira

Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền

Dự án có vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu quận 9, có mặt giáp đường vành đai đắc địa và các trục giao thông như Song hành Cao tốc, Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,… là nơi nối liền những đoạn giao thông quan trọng, giúp kết nối dễ dàng và tiết kiệm thời gian từ dự án đến các khu vực trung tâm quận 1, 2, quận 4,7, Bình Thạnh,… đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9.

Dự án quận 9 có quy mô xây dựng trên 2,7 ha với tổng số 1300 căn hộ. Theo cập nhật về thị trường căn hộ Quận 9 tại canhoquan9.today, Tính đến thời điểm hiện tại, dự án mới của Khang Điền đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Chủ đầu tư Khang Điền đảm bảo bàn giao đúng tiến độ đến với khách hàng.

An Phong chính là đơn vị thầu tại dự án Safira Khang Điền. Đây là chủ thầu gặt hái khá nhiều thành công trong nhiều dự án trên thị trường khu Đông và cả nước.

Thông tin về hạ tầng giao thông Quận 9 được phát triển mạnh: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-quan-9-huong-loi-nho-ha-tang-phat-trien-3724717.html

Giá bán dự kiến căn hộ Safira sẽ nằm trong đoạn từ 23 triệu /m2 đến 30 triệu/m2 với các chính sách thanh toán và phương thức phù hợp được chủ đầu tư Khang Điền đề ra.

Ngoài ra, trong dự án căn hộ Safira , chủ đầu tư Khang Điền còn đồng hành cùng với 1 số đối tác là đơn vị  quản lý, giám sát, ngân hàng bảo lãnh, đơn vị thiết kế , kiến trúc,… với nền kinh nghiệm dày dặn và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

Khi nào dự án Safira Khang Điền bàn giao nhà?

Dự án Safira được chủ đầu tư Khang Điền chính thức mở bán vào giữa năm nay. Dự kiến sẽ bàn giao đến quý khách hàng vào năm 2020 với hệ thống tiện ích và nội thất hoàn chỉnh.

Thời điểm bàn giao chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi năng lực nhà thầu thi công dự án, những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-safira-khang-dien/, những đơn vị đồng hành phát triển căn hộ Khang Điền Quận 9.

ho boi can ho safira

Cũng như các dự án căn hộ khác, Safira có đầy đủ hệ thống tiện ích cơ bản bên trong dự án, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Hệ thống nội thất cơ bản được trang bị tại đây đều là những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin chính thức về dự án Safira tại thị trường căn hộ quận 9. Có thể nói đây là căn hộ tầm trung có giá trị sống khá ổn định mà khách hàng quan tâm đến khu vực quận 9 không nên bỏ lỡ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*