Thông tin đưa đến cho khách hàng về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh phát triển thành khu nhà phố đặng cấp hạng sang, Gem Riverside trải dài theo bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, dự án có một vài khu căn hộ cao tầng và một số tiện ích nội khu tân tiến.

can ho gem riverside

đặc thù về thiết kế của dự án Gem Riverside.

một số tòa nhà cao tầng theo phong cách châu âu đã tạo nên 1 Gem Riverside đặc biệt, nổi trội tại Tp Hồ Chí Minh.Dự án khu shophouse Gem Riverside ghi điểm bởi hàng dừa xanh mát, đấy là một vài gì mà chủ đầu tư đất xanh mong muốn phát triển Đất Xanh quận 2 thành khu dân cư xanh mang cuộc sống “Thảnh nhàn- định cư – Lạc Nghiệp”.

  • Tên dự ándự án Gem Riverside
  • Vị trí: trục đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • CĐT Gem RiversideTập đoàn Đất Xanh.
  • tổng diện tích khu Gem Riverside: 6.7 ha
  • qui mô dự án Gem Riverside: 6 tòa nhà cao 35 Tầng – phong cách thiết kế châu Âu.

địa điểm độc tôn của dự án Gem Riverside

Cấu nói mà giới đầu tư phát ngôn đó là: ” Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ”. Địa điểm dự án căn hộ Gem Riverside đã hội tụ đủ cả 3 nhân tố và phát triển thành chiến lược đầu tư phát triển.

Dự án tọa lạc ngay KĐT Thủ Thiêm – là một trong các trung tâm thương mai sầm uất tại Tp. HCM. Bên cạnh là trọng điểm thể dục thể thao the chuẩn quốc tế. Ưu thế tiếp theo của dự án là trải dài dọc bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, đã tạo vẻ đẹp cuốn hút cho toàn quần thể hiện lên giữa đô thị Hồ Chí Minh năng động. Lợi thế thư ba mà can ho Gem Riverside với được là chỉ cách cao tốc Dầu Dây – Long Thành là 1 km, vì vậy khách hàng có thể thuận lợi đến các tỉnh lân cận khác xung quanh đô thị. Từ vị trí dự án đi vào quận 1 theo Đại lô Mia Chí Thọ là 8 km, chỉ khoảng 3 km là đến trung tâm thương nghiệp Parkson, Big C, Metro, rạp chiếu phim Lotte dao động 3km.

Tiện ích cấp cao của dự án Gem Riverside.

thành thị hồ Chí Minh là một trong một vài đô thị hiện đại, năng động nhưng ồn ào và hối hả. Phải chăng rất nhiều người muốn tìm đến nơi thanh bình như trở về miền quê yên ả. Sau những giờ hoạt động vất vả thì chắc hẳn ai cũng mong muốn với 1 không gian nghỉ thoả thích, êm dịu. Giờ đấy thì cuộc sống hiện đại đáng mơ ước đã trở nên hiện thực của bao người, KĐT Gem Riverside sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn và là nơi yên vui cho mọi nhà với việc bán căn hộ quận 2 ra thị trường.

Không chỉ sở hữu vị thế thuận lợi mà còn mang vô số một số tiện ích đẳng cấp xung quanh dự án như: các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, trung tâm y tế.. Giúp mọi cư dân mang đầy đủ các tiện nghi và hệ thống giao thoáng khí mát.

Chủ đầu tư Gem Riverside – Thương hiệu danh tiếng.

Chủ đầu tư Gem Riverside gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam từ tháng 11 năm 2003.Trải qua nhiều năm vận hành, doanh nghiệp Đất xanh đã đạt một số thành công nhất định, trong đấy có những dự án nổi tiếng như:Sunview Town (quận Thủ Đức); Luxcity (quận 7). Chủ đầu tư Đất Xanh dần khẳng định vị thế của riêng mình qua mô hình chiến lược khép kín mang những dự án mang tổng diện tích từ 0,5 ha đến 5 ha..

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*