Thông tin mới nhất về dự án Gem Riverside

Đời sống được đắm chìm với thiên nhiên cùng với sự trong lành của dòng sông đầy thơ mộng. Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng quý khách thức dậy đã được tận hưởng những không khí bình minh lý tưởng. Hãy đến ngay mang dự án Gem để mang một số thứ độc đáo này nhé.

Trong bài viết sau Ngô Tân chia sẻ đến khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm này.

thong tin gem riverside

1.Thông tin chung về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Quận 2 được phân tách là một khu căn hộ cấp cao được đặt tại quận 2 – là khu vực của sự phát triển nhất trong thành thị. Đặc biệt khi Gem Riverside được nằm trong diện tích cuarkhu thành thị Nam Rạch Chiếc cùng với nhiều tiện ích tiên tiến đã đem đến một giá trị rất cao cho Gem Riverside.

-Tên của dự án: căn hộ Gem Riverside

– Chủ đầ tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Tổng diện tích: dao động 67.142 m2

– vị trí của Gem Riverside: nằm tại quận 2, TP Hồ Chí Minh

– quy mô được xây dựng: 379.688 m2

– Dự án sở hữu quy mô: thi công 6 tòa tháp có mỗi tháp có 35 tầng

– Số căn hộ trong dự án: 3.100 căn hộ

– Số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

2. Vị trí đẹp của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đặt nằm trong địa bàn của khu dân cư Nam Rạch Chiếc mang qui mô len tới 90 hecta. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa này đã giúp cho Gem Riverside trở nên các 1 trong một vài dự án với vị trí vàng nhất Sài Thành. 3 Mặ tiền của dự án đều được tiếp giáp với ven sông của dòng sồn Giồng Ông Tố và sông Mương Kinh.

khi nằm trong vị trí đắc địa như này thì dự án Gem Riverside đã lấy lòng được mọi khách hàng khi còn đang có yêu cầu mua căn hộ. Với hình thức của dự án này rất phù hợp với mọi người đặc thù là một số người trẻ, tiên tiến. Chính dự án Gem Riverside này đã giúp cho họ sở hữu được ngôi nhà ao ước của họ từ bấy lâu nay.

Thông tin: Gem Riverside vị trí tiềm năng

3. Mặt bằng lớn của dự án Gem Riverside

Mặt bằng của căn hộ Gem Riverside rất đa dạng sở hữu những qui mô dao động trong khoảng 51 -80 m2. Những căn được kiến trúc từ một đến 2 phòng ngủ đem đến nhiều quyết định dành cho khách mua. Đặc biệt, căn hộ với 3 phòng ngủ với 1 tầm view đẹp mang diện tích từ 100m2.

sở hữu mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều có riêng cho mình 1 ban công để sở hữu thể nhận được nhiều ánh sáng của tự nhiên nhất. Điều này đã giúp cho Gem Riverside mang được một không khí mát mẻ, trong lành và tạo không gian để mọi người thư giãn sau 1 ngày vận hành vất vả.

4. Giá bán mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside

ngày nay, dự án vẫn chưa được hoàn thanah bởi thế mà giá bán chính thức vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nếu nhìn vào các tiềm năng mà Gem Riverside mang được so mang một vài dự án khác thì mức giá được dự đoán sẽ khoảng từ 22 triệu/m2.

Ở mức giá thấp này sẽ giúp cho dự án Gem Riverside nằm tại tốt trên phân khúc và sức cạnh trạnh của dự án cũng lớn mạnh hơn. Có thời gian ra mắt của dự án cũng là một lợi thế cho sự phát triển. Đặc thù khi dự án này được ra mắt đã mang 1 tiên liệu về tiềm lực đầu tư cao và khả năng sinh lợi lớn.

sở hữu csbh của CĐT thì họ đã đưa ra các chính sách bán hàng về tiến trình thanh toán. Nhận được csbh trợ giúp tài chính này thì một số quý khách đều thấy yên tâm và thấy được rất tiện lúc sở hữu thể có được căn hộ Gem Riverside .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*