Thông tin sang nhượng căn hộ Đảo Kim Cương

Với tình hình thị trường căn hộ quận 2 hiện nay thì dự án Đảo Kim Cương là dự án đang gây sốt với tỉ lệ booking “khủng” luôn nằm ở mức 80 đến 90%. Đó cũng chính là lý do mà các căn hộ tại đây ngày càng khan hiếm.

Dự kiến, chủ đầu tư Đảo Kim Cương sẽ chuẩn bị mở bán những căn cuối cùng tại dự án Đảo Kim Cương. Tại canhoquan2, các chuyên gia hàng đầu thị trường căn hộ Quận 2 luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án quận 2 này đến quý khách, bài viết dành cho khách hàng quan tâm.

Theo cập nhật, cứ 100 khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương thì có 70 khách thực. Do đó, sự khan hiếm hàng không chỉ gây sức ép lên những căn hộ mới mà còn là những căn sang nhượng – bán lại giá gốc.

Sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Đảo Kim Cương

Tùy nhu cầu của khách hàng mà căn hộ Đảo Kim Cương được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cập nhật tại Blog canhoquan2.today, áp lực cạnh tranh tại thị trường căn hộ Quận 2 sẽ ngày càng tăng cao, ngay cả trong những căn hộ cao cấp sang nhượng hay bán lại giá gốc: SaleReal Team chia sẻ danh sách  căn hộ Quận 2 đẳng cấp trong năm 2018.

Nếu sang nhượng – bán lại giá gốc, khách hàng mua lại sẽ có giá cao hơn giá bán mà chủ đầu tư công bố. Ngược lại, quý khách phải đánh đổi rất nhiều ưu điểm mà căn hộ Đảo Kim Cương đang sở hữu.

sang nhuong dao kim cuong

nha mau dao kim cuong

Đặc biệt đó là địa hình, phối cảnh, tiện ích nổi trội và cực kỳ hút mắt.  Dự án Đảo Kim Cương là căn hộ cao cấp hiếm có tại thị trường quận 2 khi sở hữu 4 mặt giáp sông, và 1 mặt là bên hông cây cầu huyết mạch nối liền ra Mai Chí Thọ.

Có thể nói những nguồn tài nguyên đang hiện hữu tại căn hộ Đảo Kim Cương đã làm rung động không biết bao nhiêu trái tim khách hàng mong muốn sở hữu. Ngoài việc chất lượng môi trường sống tuyệt vời được thừa hưởng từ những dòng sông lớn mang lại, cư dân còn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời bên hệ thống tiện ích đẳng cấp, đúng gu phong cách nghỉ dưỡng.

Video giới thiệu không gian sống căn hộ Đảo Kim Cương

Đây là căn hộ dành được sự quan tâm chú ý của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu và trung lưu. Và chắc hẳn quý khách cũng đang tò mò về giá bán hiện có  tại căn hộ Đảo Kim Cương.

Giá bán chính thức tại căn hộ Đảo Kim Cương

Không chỉ nổi tiếng ở tên tuổi của chủ đầu tư, căn hộ Đảo Kim Cương còn gây ấn tượng với khách hàng canhoquan2  bởi giá bán cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Các phương thức thanh toán lại linh hoạt và được thực hiện 1 cách nhanh chóng mà quý khách có thể xem thêm tin tức thị trường  cập nhật tại đây. Phân tích có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/, môi trường sống tại căn hộ Kusto Home có gì ấn tượng hấp dẫn khách hàng.

Giá bán hiện tại ở căn hộ Đảo Kim Cương đã được chủ đầu tư Kusto Home – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thị trường Singapore bật mí.

Nhờ cầu Thời Đại khánh thành, giá bán tại đây cũng có 1 cuộc bứt phá ngoạn ngục làm không ít khách bất ngờ với giá bán tại căn hộ Đảo Kim Cương.

Để có nhiều thông tin dự án quận 2 về vấn đề sang nhượng – bán lại giá gốc, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo được các chuyên gia thị trường quận 2 cập nhật liên tục tại đây, hi vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*