Thông tin tổng quan dự án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết với thông tin dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Novaland Group với được biết đến với chủ đầu tư Water Bay waterbay.today có một nguồn vốn cũng như tiềm lực về tài chính vô cùng lớn mạnh.

Thông tin dự án Water Bay Novaland

Với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này được biết là dự án tâm huyết đầu tiên của ông tại thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 với dự án được biết đến như một khu phức hợp đa năng vô cùng đẳng cấp và đỉnh cao với căn hộ chung cư cao cấp, Officetel, Shophouse…

tong quan water bay novaland

Được nằm tọa lạc đắc địa tại số 26 mặt tiền đường Mai Chí Thọ tại trung tâm bất động sản Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư xây dựng trên một vị trí chiến lược vô cùng đắc giá nằm ngay tại trung tâm hành chính mới của khu Đông thành phố Sài Gòn vô cùng đẳng cấp với chủ đầu tư Novaland Group hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm phức hợp đa dạng đẳng cấp bậc nhất đến với cộng đồng dân cư văn minh đông đúc tại đây.

Và được biết đến với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư Novaland Group xây dựng quy hoạch trên một mặt bằng đất vô cùng đắt giá với quỹ đất được đánh giá rất là đẹp và với pháp lý đất cũng được chủ đầu tư giải quyết ổn thỏa một cách tối đa nhất cùng với tổng thể quy mô dự án phức hợp Water Bay Novaland Quận 2.

Có tổng thể diện tích lên đến 30ha đất vô cùng rộng lớn với sở hữu vị trí chiến lược được đánh giá độc tôn cầu bại có 1 không 2 tại khu vực hạ tầng khu vực dự án này và với quy mô dự án với gồm 12 tòa block xếp liền kề với nhau tạo nên các khối vô cùng vững chắc và độc đáo nhất .

Và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt với thị trường với 250 căn Shophouse, với 3000 căn Officetel và với hơn 5000 căn hộ chung cư cao cấp phực vụ đến với quý khách cư dân và với đặt biệt tại dự án còn có với hồ bơi rộng rải với 3.800m2 và với rất nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với nhiều tiềm năng phát triển khác nữa.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team chắc lọc http://waterbay.today/ đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất của dự án này sẽ được chung tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây với đến tới quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Video giới thiệu Water Bay Novaland

Thông tin vị trí dự án Water Bay

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 là một dự án khu phức hợp đa năng đẳng cấp được biết với đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group với chủ đầu tư được đánh giá là một ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

vi tri du an water bay

Với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này là dự án tâm huyết của ông và được ông xây dựng tọa lạc vô cùng đắt địa nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ thuộc trung tâm thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đẳng cấp với dự án sở hữu với rất nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng thế nên với các cư dân sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển vô cùng đẳng cấp và thuận lợi nhất .

Với từ vị trí dự án Water Bay Novaland Quận 2 với các quý khách chỉ mất từ 5-10 để di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố hay các quận huyện liền kề một cách nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất và với hạ tầng giao thông tại đây cũng được UBND thành phố nâng cấp phát triển một số tuyến đường chính quan trọng huyết mạch tại dự án giúp cho cư dân hạn chế được với sự ùn tắt giao thông.

Và với các cư dân sẽ di chuyển thoải mái hơn. và đặt biệt với dự án nằm liền kề với sông Sài Gòn và với khu trung tâm hành chính mới của thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh cũng là điểm cộng cho dự án có giá trị tiềm năng trong tương lai.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí tại waterbay.today đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây với quý khách có thể tham khảo thêm về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Tiện ích dự án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết với dự án là một khu đô thị phức hợp đa năng vô cùng đẳng cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland Group với dự án được biết đến với được chủ đầu tư đổ vào với một khoảng vốn khổng lồ vô cùng lớn .

Và với mực độ xây dựng dự án này rất thấp thế nên với chủ yếu các phần đất còn lại chủ đầu tư sử dụng để thiết kế lối hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp với các hệ thống tiện ích như trường đại học, bệnh viện, khu thương mại, khu vui chơi… và với tất cả đều đáp ứng được tối đa nhu cầu cá nhân hằng ngày với một cách tối đa nhất và đẳng cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này thì an cư lập nghiệp tại dự án quả là một lựa chọn lý tưởng không thể hoàn hảo hơn được nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*