Thông tin về tiến độ xây dựng căn hộ HausBelo

Được biết đến với dự án thứ 2 do chủ đầu tư Ez Land triển khai tại khu vực Quận 9. Căn hộ Hausbelo được sự quan tâm khá nhiều khách hàng mua ở và đầu tư. Vậy tiến độ xây dựn Hausbelo đã đến đâu? Khi nào dự án Hausbelo sẽ tiến hành bàn giao? Tất cả những thông tin này sẽ được SaleReal Team chia sẻ với quý khách tại bài viết bên dưới.

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về căn hộ đặc biệt tại khu vực Quận 9 này.

Thông tin về tiến độ xây dựng Hausbelo mới nhất

Dự án Hausbelo được chủ đầu tư Ez Land triển khai vào quý 3 năm 2018. Với sự hợp tác của nhà thầu xây dựng danh tiến COFICO.

Ez Land là một thương hiệu bất động sản còn khá trẻ thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg). Từng đạt nhiều thành tựu với các công trình địa ốc đẳng cấp trong khu vực nhưng mới bước vào thị trường bất động sản Việt Nam vào   cuối năm 2017 với dự án đầu tay mang tên Hausneo. HausNeo cũng được triển khai tại khu vực Phú Hữu, cách HausBelo khoảng 2km di chuyển. Dự án HausNeo đã để lại ấn tượng đậm nét trong giới kinh doanh bất động sản với tỉ lệ Booking khá lớn, một ngày mở bán vô cùng thành công 100% được giao dịch và tìm được chủ nhân.

tien do xay dung hausbelo quan 9

tien do du an hausbelo

Ưu điểm của những sản phẩm dòng Haus do chủ đầu tư Ez Land triển khai là:

Giá bán rẻ vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc. Dự kiến giá bán HausBelo ở khoảng 23-25 triệu/m2. Mức giá rẻ hơn Safira Khang Điền khoảng 2 -3 triệu/ m2. Dự đoán cũng sẽ rẻ hơn Opal City khoảng 28-30tr/m2. Cũng đang được đất xanh triển khai tại khu vực đường Liên Phường. Giá bán chênh giữa các đợt bán hàng không cao. Dù thị trường trong đợt bán trước có nóng sốt như thế nào. Đó là một ưu điểm mà khách hàng rất thích từ chủ đầu tư.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Chủ đầu tư Ez Land cũng khá thành công khi xây dựng thuong hiệu cho mình bởi hệ thống truyền thông PR tên tuổi. Càng nhiều người biết đến thương hiệu Ez Land nhiều hơn. Ngoài ra Ez Land cũng xây dựng cho mình một đội ngũ sale hùng hậu, tạo lợi thế bán hàng và ra hàng cho những khách hàng đầu tư sinh lời.

Tiến độ xây dựng căn hộ HausBelo

Tham khảo công trường dự án HausBelo đang thi công. Đội ngũ khảo sát SaleReal Team tại canhoquan9.today nhận thấy. Tiến độ xây dựng đang được đảm bảo.

Tập thể công nhân kỹ sư COFICO đã hoàn thành xong việc thăm dò địa chất, đo độ lúng của địa chất… Hiện tại dự án đang trong giai đoạn ép cọc.

Chuẩn bị những bước đầu tiên trong quá trình thi công nền móng. Sắt thép được vận chuyển đến khu vực công trình, máy cẩu tháp cũng được dời đến, bảng hiệu công trình và hàng rào thi công đang được dựng lên. Nếu như dự đoán của chúng tôi thì dự án đang vượt tiến độ, sẽ đúng ngày mở bán như Ez Land đã đề ra.

 

Thự sự rất hoan nghênh tinh thần làm việc của đội ngũ công nhân Cofico có thể tăng ca thi công ngày đêm để dự án có thể hoàn thành. Ngoài ra với sự kiểm soát nghiệm ngặt tiến độ xây dựng của Ez Land và đơn vị giám sát Artelia Group.

Thông tin về tiến độ HausNeo

Cuối tháng 9 này, nhà thầu xây dựng COFICO sẽ tiến hành cất nốc căn hộ Hausneo. Căn hộ đàn anh này sẽ đón những lượt cư dân đầu tiên vào ở trong vòng 5 tháng tới.

Tham khảo thông tin về giá bán căn hộ Hausbelo và phương thức thanh toán dự án này quý khách có thể tìm hiểu qua hệ thống Sale bán hàng của SaleReal.

Thời gian và địa điểm mở bán chính thức dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý khách.

Trên đây là những thông tin chính thức về căn hộ Hausbelo của chủ đầu tư Ez land mà SaleReal cập nhật mới nhất từ thông tin nội bộ.

Hi vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp quý khách sẽ có những tài liệu bổ ích về dự án, để tạo cơ sở chọn lựa ngôi nhà mơ ước, nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho gia đình quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*